John Stones vẫn từ chối Chelsea

Tờ lich thi dau ngoai hang anh vừa đưa tin, lời đề nghị thứ hai trị giá 28 triệu bảng của Chelsea dành cho John Stones vẫn bị Everton từ chối.

28 triệu bảng không mua nổi John Stones. Ảnh internet.28 triệu bảng không mua nổi John Stones. Ảnh internet.
28 triệu bảng không mua nổi John Stones. Ảnh internet.

Nămnay 21 tuổi, John Stones được đánh giá là trung vệ trẻ hàng đầu nước Anh, liên tục được gọi vào đội tuyển ở các cấp độ khác nhau. Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Dù còn khá trẻ nhưng Stones đã là gương mặt thường xuyên được xuất hiện trong đội hình chính của Everton và luôn chơi rất xuất sắc.

Nhận thấy tài năng đó, Chelsea nhắm John Stones là người thay thế John Terry, để kết hợp với Kurt Zouma ở trung tâm hàng thủ trong tương lai. Đặc biệt, cũng để đáp ứng quy định cầu thủ ‘home-grown’ của BTC Premier League.

Hồi giữa tháng 7, Chelsea đã gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng nhưng Everton không đồng ý. Lần này, số tiền tăng lên thành 28 triệu bảng nhưng những gì The Blues nhận được chỉ là cái lắc đầu, tờ Goal cho hay.

Cụ thể, phía đội bongdaso Everton kiên quyết giữ mức giá khoảng 35 triệu bảng – con số kỷ lục của bóng đá Anh dành cho một trung vệ. Kỷ lục trước đó thuộc về Eliaquim Mangala của Man City với giá 31,9 triệu bảng.

Mức phí này được xem là hơi đắt đối với một trung vệ còn khá trẻ nhưng nó xứng đáng để The Blues đầu tư bởi John Stones có một tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước.