Daley Blind từng từ chối pháo thủ

Chia sẻ trước báo giới ket qua bong da hôm nay, Daley Blind thừa nhận từng thẳng thừng từ chối một bản hợp đồng khủng của Arsenal khi còn khá trẻ.

Blind từng từ chối Arsenal. Ảnh internet.
Blind từng từ chối Arsenal. Ảnh internet.

Gia nhập Manchester United  vào lich thi dau mùa Hè năm ngoái với bản hợp đồng trị giá khoảng 14 triệu bảng, Daley Blind đã dần dần khẳng định vị trí của bản thân tại đây.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của cầu thủ người Hà Lan, anh được Arsenal quan tâm khi mới 16 tuổi nhưng đã nhanh chóng từ chối.

“Tôi từng có cơ hội đến London khi còn trẻ. Lúc đó tôi đang là thành viên học viện của Ajax. Một hôm trở về nhà, mẹ tôi cho biết là Arsenal vừa gọi đến, họ muốn có tôi.”Blind tiết lộ trên tờ Goal.

“Tôi tưởng họ chỉ giễu cợt. Giấc mơ của tôi là trở thành cầu thủ trong đội một của Ajax nhưng tôi vẫn quyết định thử tới Arsenal.”

“Chúng tôi đã ở đó trong 1 ngày. Họ gửi đến tôi những điều kiện tốt nhất dành cho học viên và đề nghị một bản hợp đồng rất lớn, đặc biệt với độ tuổi bấy giờ của tôi. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. Ajax cũng đã đề nghị với tôi một bản hợp đồng tương tự.”

“Tôi đã có thể kiếm rất nhiều tiền tại Arsenal. Bố tôi để tôi tự quyết định và tôi chọn ở lại Hà Lan.”

Daley Blind cũng thừa nhận không hề hối hận với quyết định trên: “Tôi đã gạt phăng số tiền đó. Tôi từ chối một phần vì tôi đã có mọi thứ ở gia đình. Phần khác vì tôi muốn theo chân bố tôi, Danny. Ông ấy từng là đội trưởng của Ajax và đoạt mọi danh hiệu tại đây.”