Herrera bác bỏ đã sử dụng tay chơi bóng

Tháng Tư 17, 2017 at 10:00 sáng

Ander Herrera giảng giải rõ su kien gây tranh cãi dẫn tới bàn thắng của Marcus Rashford ở trận gặp Chelsea.

Manchester United mang bắt đầu cực tốt trước Chelsea khi Marcus Rashford phá bẫy việt vị thành công, vượt qua sự đeo bám của David Luiz và sút tung lưới Asmir Begovic. tuy vậy, đã với bàn cãi nổ ra ở bàn thắng này.

Herrera:

Herrera bác bỏ đã dùng tay chơi bóng.

Theo ket qua bong da đấy, ko ít người Nhận định bóng đã chạm tay Ander Herrera trong tình huống anh đoạt bóng của Nemanja Matic trước lúc kiến tạo cho Rashford. Thế nhưng, tiền vệ người Tây Ban Nha đã phủ nhận phần lớn.

Phát biểu ty le keo trên kênh Sky Sports, Ander Herrera khẳng định: “Tôi ko muốn dùng tay chạm bóng. Thời khắc Đó, tay tôi khép chặt vào người khi đang chạy. Tôi ko biết bóng đã chạm tay hay chưa nhưng tôi ko phải với ý định Đây.

Trong bóng đá, tôi nghĩ nếu bạn không mang ý định sử dụng tay chơi bóng và khép chặt tay vào người lúc thi đấu ở 1 vị trí thiên nhiên, thì chắc chắn chẳng phải là 1 cảnh huống để bóng chạm tay. phần đông là như thế.”

Ander Herrera cũng thừa nhận, Manchester United xứng đáng giành chiến thắng trận này khi tạo ra được phổ thông thời cơ ngon ăn hơn Chelsea. tư nhân Herrera tỏ ra rất hài lòng khi giải tỏa tốt cơn khát bàn thắng tại siêu hạng Anh sau 14 tháng.

Tags: