James và Sanchez sẽ cùng nhau về Man City?

Sau mùa giải trước hết không đích thực như ý, HLV Guardiola sẽ thẳng thừng cải tổ hàng tiến công của Man City trong mùa hè này.

HLV Guardiola nhận lời dẫn dắt Man City sở hữu rất nhiều hy vọng trong khoảng giới chủ Ả rập, họ muốn ông đưa đội bóng trở nên thế lực không chỉ tại Anh mà còn cả châu Âu. Thế nhưng, Guardiola đã gây thất vẳng, Man City bị cái khỏi Champions League từ vòng 1/8, kém Chelsea 14 điểm trên bang xep hang và số đông chắc chắn ko còn thời cơ cạnh tranh ngôi vô địch Premier League.Man City: Pep loại Aguero, chi 100 triệu bảng "thay máu" - 1

Cá tính chơi tiki-taka trứ danh do chính Guardiola phát minh chưa tốt tái tạo ở sân Etihad. Một phần nguyên cớ bởi yếu tố nhân sự, vì thế Pep sẽ thực sự thẳng cánh cải tổ hàng ngũ trong mùa hè này. Tốt biết chiến lược gia người Tây Ban Nha đã để mắt tới 2 tiền vệ tấn công chất lượng. Sự bổ sung này sẽ giúp Man City tăng cường khả năng thông minh.Alexis Sanchez đang khôn cùng chán nản và bất mãn tại Arsenal, tiền vệ người Chile đang đếm từng ngày để thoát khỏi nỗi khiếp sợ với tên Arsene Wenger.

live score Anh vừa tung tin, Guardiola đã liên hệ có cậu học sinh cũ. một cuộc chuyển giao đình đàm mùa hè này sẽ sở hữu lợi cho phổ thông phía, Sanchez được khoác áo đội bóng giàu tham vọng còn Man City sở hữu khá một trong các ngôi sao sáng nhất Premier League.Dù khoác áo kình địch song Sanchez với không ít thời cơ tẩu thoát sang Man City. Arsenal không muốn giữ chân 1 cầu thủ không còn khát vọng tranh đấu, và Sanchez lại chỉ còn 1 năm hiệp đồng với Arsenal.
Những đội bóng tại Serie A đeo đuổi Sanchez không sẵn sàng trả giá cao trên bàn thương lượng. Chính vì thế Man City là chọn lựa tối ưu. phải chăng biết, đội chủ sân Etihad sẵn sàng trả 50 triệu bảng cho Arsenal còn tiền vệ số 7 sẽ nhận lương 250.000 bảng/tuần.Man City: Pep loại Aguero, chi 100 triệu bảng "thay máu" - 2

Tiêu chí tiếp theo mà HLV Guardiola hướng đến là James Rodriguez. Tờ báo thân Real Madrid là bao the thao AS đã xác nhận thông báo này. Man City đã vào cuộc đua cùng MU, Liverpool và PSG để mang tốt tiền vệ người Colombia. Dù xuất phát sau song Guardiola tỏ ra nghiêm chỉnh nhất, ông đã đưa ra lời dạm hỏi cùng mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng.

Đó là thời khắc chủ toạ Florentino Perez cần tiền để thực hiện những kế hoạch to cho Real trong mùa hè này.Kế bên việc nâng cao cường hai ngôi sao chất lượng, Guardiola cũng sẽ dòng bỏ những yếu tố không cấp thiết. Aguero đang là chân sút được nhất song ko đích thực thích hợp với lối chơi của Pep. không những thế, tiền đạo người Argentina thời kì qua còn tranh chấp gay gắt và tỏ thái độ ngôi sao khi bị tân binh trẻ tuổi Gabriel Jesus giành suất đá chính.
Báo thể thao Việt Nam

Tags: