Cái tên đầu tiên phải rời Arsenal

Sau 1 mùa giải bết bát, nhan dinh bong da Arsenal mang cuộc cải tổ mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè mà hầu hết ko ít ngôi sao phải ra đi.

Cụ thể, tờ Fanatik (Thổ Nhĩ Kỳ) đưa tin, thủ thành David Ospina mang khả năng là người trước hết chia tay Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè đến Đó. Cụ thể, nguồn tin khẳng định, Fenerbahce đã đạt khá ký hợp đồng tậu Ospina có giá 6 triệu bảng. Sang Thổ Nhĩ Kỳ, Ospina hưởng mức lương 40 ngàn bảng/tuần.

Lộ cái tên đầu tiên rời Arsenal Hè này - Bóng ĐáOspina tính con đường rời Arsenal.

Sở dĩ ty le keo Ospina muốn ra đi là bởi, anh ít có dịp khó khăn vị trí chính thức trong sườn gỗ có Petr Cech. Hè năm ngoái, Fenerbahce đã ngỏ lời hỏi sắm Ospina nhưng thủ thành này vẫn bị HLV Arsene Wenger thuyết phục ở lại. tuy nhiên, việc ko tốt bắt chính thường xuyên khiến Ospina bất mãn.

Ket qua bong da từ đầu mùa giải tới bây giờ, Ospina chỉ với đúng 13 lần ra sân trên mọi đấu trường, thậm chí chỉ hai lần tốt xuất hiện ở đấu trường trác việt Anh khi Petr Cech dính chấn thương. thực tế thì, tài năng của Ospina là có thừa nhưng nếu như tiếp tục gắn bó mang sân Emirates, cơ hội thi đấu của anh sẽ không phổ thông.

Ngoài David Ospina, Pháo thủ dự định sẽ sở hữu cuộc thanh trừng lừng lượng ko nhỏ thời gian đến. Cả Alexis Sanchez và Mesut Oezil cũng đang rục rịch ra đi, còn ngày mai của HLV Arsene Wenger thì chưa với gì rõ ràng.

Tags: