Dự đoán sức khỏe qua giấc mơ

Dự đoán sức khỏe qua Giấc mơ . Mơ thấy cơ thể gầy ốm và cảm thấy mệt mỏi, có nghĩa bạn đang chịu áp lực lớn, có thể là do yêu cầu hà khắc từ những người xung quanh bạn.

1. Mơ thấy rắn quấn quanh người

Bói mơ thấy rắn quấn quanh người ám chỉ người bên cạnh sẽ phản bội bạn, hoặc cảnh báo về tình trạng sức khỏe và bạn nên đề cao cảnh giác.

Mơ thấy bị rắn cắn, điều này nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của cơ thể, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát.

2. Mơ thấy rèn luyện cơ thể

Mơ thấy rèn luyện cơ thể nhưng lại cảm thấy mệt, điều này ám chỉ bạn đang lao lực quá sức. Giấc mơ báo hiệu bạn nên quan tâm đến sức khỏe và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Im-Addicted-To-Sleeping-Pills-5170-2379-

3. Mơ thấy cơ thể gầy ốm

Bạn mơ thấy cơ thể gầy ốm và cảm thấy mệt mỏi, có nghĩa bạn đang chịu áp lực lớn, có thể là yêu cầu hà khắc từ những người xung quanh bạn. Họ khiến bạn cảm thấy quá tải, cạn nguồn năng lượng, xem tại bói tình duyên.

4. Mơ thấy nằm trên giường

Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ mắc bệnh, hãy chú ý đến tình trạng sức khỏe.

5. Mơ thấy tu sửa nghĩa trang

Mơ thấy tu sửa nghĩa trang, giấc mơ báo hiệu người thân trong gia đình của bạn sẽ bị bệnh hoặc qua đời. Người bị bệnh mơ thấy giấc mơ này ám chỉ tình trạng bệnh ngày một nghiêm trọng.