Vé xem Man City vs Việt Nam ế ẩm

Tháng Bảy 27, 2015 at 9:03 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Vé xem Man City vs Việt Nam ế ẩm

Trận giao hữu giữa Man City vs ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 hôm nay. Dù đã giảm từ 100 tới 200 nghìn đồng với mỗi loại vé nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra khá thờ ơ.

Một ngày trước khi lich thi dau bong da hom nay trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Man City diễn ra, công tác bán vé vẫn hết sức ế ẩm

Dù đã giảm sâu từ 100 tới 200 nghìn đồng với mỗi loại vé nhưng NHM vẫn tỏ ra không mấy thiết tha. Không chỉ người bán vé kêu trời, mà cả những “cò” vé cũng lắc đầu ngao ngán.

Theo chia sẻ của một “cò” vé, khán đài C – D bình thường hút khách là thế vì thuộc dạng bình dân nhưng tới sát ngày thi đấu dù chỉ bán ra với giá 600 nghìn đồng/cặp nhưng vẫn không ai mua.

Trên thực tế, việc vé ế trận Việt Nam và Man City là điều đã được dự báo trước bởi sức hút của á quân giải bong da ngoai hang anh tại dải đất hình chữ S vẫn chưa đủ lớn.

Sự “đóng băng” của thị trường vé xem trận giao hữu ĐT Việt Nam – Man City đã diễn ra kể từ thời điểm mở bán trực tiếp đến người hâm mộ sáng 19/7.

Trong buổi chiều nay 26/7, nhiều NHM thay vì mua vé xem trận đấu ngày mai đã quyết định mua vé tập.

Một CĐV cho rằng, tính ra vé tập chỉ mất 20 nghìn nhưng vẫn được chiêm ngưỡng đầy đủ ngôi sao bong da của Man City.

Tuy vậy, không loại trừ khả năng với việc giá vé giảm mạnh, rất có thể vào ngày mai 27/7 sẽ có thêm nhiều NHM quyết định “dốc hầu bao”.