Công việc trong tháng 8 của 12 chòm sao

by Thuy Thu Tháng Bảy 30, 2015 at 4:48 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Công việc trong tháng 8 của 12 chòm sao

Trong tháng 8 này sẽ có rất nhiều chuyen la co that trong công việc xảy ra đến với các chòm sao. Cùng tử vi 2015 dự đoán công việc, tình hình học tập, tài chính, sự nghiệp của 12 chòm sao trong tháng 8/2015. Mời các bạn cùng xem ngay nhé!

Chòm sao Bạch Dương (21/3-19/4)

Tháng này, theo xem ngay tot một hợp đồng hoặc cơ hội thăng tiến bất ngờ sẽ đến với Bạch Dương. Nếu bạn đang thất nghiệp hay không hài lòng với công việc của mình trong một thời gian dài thì đây chính là lúc Bạch Dương cần có thay đổi. Bạn cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của các sếp trong tháng này vì rất có thể bạn sẽ hiểu nhầm mục đích của sếp đấy.

cong-viec
Công việc trong tháng 8

Chòm sao Kim Ngưu (20/4-21/5)

Tháng 8 chính là thời điểm bùng nổ và phấn đấu của Kim Ngưu. Điều mà bạn cần lưu tâm trong tháng là Kim Ngưu đừng nên cho ai đó vay tiên hay đưa ra lời khuyên vì bản thân bạn không chắc chắn việc cho đi hay những lời khuyên này là thực sự hữu ích hay không. Nếu bạn đang phân vân trong một lựa chọn công việc, hãy xem bói thật kĩ trước khi quyết định tiến xa hơn hay mở rộng việc làm ăn hiện tại.

Chòm sao Song Tử (22/5-21/6)

Nhìn chung, Song Tử vượt qua các khó khăn trong tháng trước một cách khá dễ dàng.  Song Tử cũng rất thích đọc các tin liên quan tới chuyen cua sao. Mặc dù có một số thất bại chẳng dễ hồi phục trong công việc. Trong tuần đầu tiên của tháng 8, bạn sẽ có khả năng bị thu hút bởi một dự án sáng tạo mới mẻ nào đó. Song Tử hãy nhớ là bạn phải hoàn thành xong các công việc của mình trong tháng trước rồi mới nghĩ đến các dự án mới mẻ nhé.

Chòm sao Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vốn rất kiệm lời trong công việc, bạn cũng khá thận trọng trước mọi chuyện nhưng cũng không tránh khỏi thị phi chốn công sở trong tháng này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ mặc kệ những lời đồn thổi vô căn cứ. Một vài đồng nghiệp đáng ghét sẽ làm bạn bực bội, nhưng bản thân Cự Giải biết bạn tốt hơn và chẳng cần phải quá quan tâm mấy chuyện nhỏ nhặt này làm gì.

Chòm sao Sư Tử (23/7-23/8)

Nhìn chung, công việc của Sư Tử trong tháng 8 có vẻ khá đơn giản và dễ dàng. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao!

Chòm sao Xử Nữ (24/8-23/9)

Tháng 8, Xử Nữ quay cuồng và bận rộn vô cùng, cả trong công việc và tình yêu. Ấy thế nhưng Xử Nữ lại cảm thấy vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.