Đoán số phú quý qua đôi lông mày

Người nào mà có tướng lông mày thanh tú thường là những người đỗ đạt cao, có cuộc sống vinh hoa phú quý, gia đình hạnh phúc, cuộc đời ít khi gặp những chuyen la ảnh hưởng tới sự nghiệp. Ngược lại những người mà có lông mày “sư tử” đen, rậm, dày thường là những người mang trong mình mưu kế đa đoan, dù có khí phách lớn thế nhưng cũng nhiều thủ đoạn.

1. Lông mày cong, dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp
Theo xem tướng học những người sở hữu cho mình tướng lông mày kiểu này thường có thân lông mày lớn (ở đây lớn về bề ngang rộng), lông mày vừa phải không đậm quá cũng không nhạt quá, nếu nhìn gần thì có phần hơi thô nhưng nhìn xa thì có nét thanh tú. Nếu xem tướng lông mày này kết hợp thêm mắt có thần thì là người có tướng thanh cao, tương lai đỗ đạt hoặc nổi danh trong một nghề học thuật nào đó.

2. Tướng lông mày như con tằm nằm
Người nào mà có lông mày hình con tằm thường có đặc điểm có sợi lông mi hơi thô, cứng, bản to, đuôi lông mày vểnh cao lên trên thiên thương. Đây là tướng lông mày của người có tính cách khôn khéo, uyển chuyển và dễ thành đạt trong sự nghiệp. Trong tình yêu họ dễ gặp phải tình yêu sét đánh.

tuong-long-may
Tướng lông mày

3. Lông mày mịn, đen và rõ nét
Theo xem tu vi tron doi những người có lông mày mịn, mọc xuôi, sắc đen như mực tàu, rõ như nét vẽ và mọc cong đều, dài quá mắt, trông hình thể tướng lông mày thanh tao cộng thêm mắt hạc, mắt loan hoặc mắt phượng thì trí tuệ vô cùng minh mẫn, thông minh và nhạy cảm. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này tính cách thường khá bảo thủ.

4. Tướng lông mày đen, to ngang, hai đầu và đuôi to bằng nhau
Người nào trên người có lông mày kiểu này thương có sợi lông mày màu đen khá mịn, khoảng cách giữa 2 lông mày vừa phải, chiều ngang khá to, dài bằng hoặc hơn mắt, đầu lông mày và đuôi lông mày to gần bằng nhau và phẳng theo hình chữ Nhất. Nếu tướng lông mày này kết hợp với mắt có thần quang thì người này tính tình nhân hậu, thông minh, từ nhỏ đã giỏi giang và phát đạt về sau.

5. Kiểu lông mày sư tử
Đây là tướng lông mày rậm, kết hợp với ánh mắt con người sắc nhọn. Nếu người nào có tướng lông mày và mắt như vậy thường là những người có khí phách hiên ngang, có khả năng cầm quân đánh trận tốt. Cách cư xử trong đời sống cũng như công việc của họ cũng không đến nỗi tồi, không phải là một kẻ bạc tình vô nghĩa. Bên cạnh những mặt tích cực, tướng lông mày này cũng cho thấy họ rất ham hố, rất thích công trạng. Và để đạt được mục đích này, họ ít nhiều cũng dùng đến những thủ đoạn xấu.