Xem tử vi ngày 28/7 của 12 chòm sao

by Thuy Thu Tháng Bảy 28, 2015 at 2:05 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Xem tử vi ngày 28/7 của 12 chòm sao

“…xem tu vi khuyên Xử Nữ hãy tăng tốc lên nhé bạn. Đến cuối ngày khi nhìn lại, bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình đã hoàn thành gần hết công việc trong tuần. Hãy đề nghị người yêu để bạn giúp đỡ, dù đối phương không thực sự gặp khó khăn gì…”

xem-tu-vi-ngay-287
Tử vi ngày 28/7 của 12 chòm sao

Xem tử vi ngày 28/7 cho Bạch Dương – Aeris (21/3 – 20/4)

Hôm nay 28/7 sẽ có những thay đổi bất chợt trong ngày và nhiệm vụ của Bạch Dương là cố gắng phản ứng lại thật tự tin như thể bạn đang nắm bắt tình huống và biết sẽ phải làm gì. Không nên hốt hoảng vì như vậy bạn sẽ càng dễ rối bời và lo lắng, ngược lại bình tĩnh sẽ giúp bạn tìm ra được con đường nên đi.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên chú ý cân bằng cảm xúc, đừng để xúc động nhất thời làm chủ hành vi của bạn. Bạn nên thận trọng và khôn khéo hơn để tránh rắc rối. Hôm nay 28/7, nếu có thể, hãy tách biệt bản thân khỏi thế giới bên ngoài, trì hoãn những quyết định và việc quan trọng lại.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

Song Tử vẫn nên có những kế hoạch nhìn xa và dự trù cho tương lai, bạn đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội nào đến với mình nhé. Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng cho sự nghiệp, hãy cố gắng hết sức mình. Dù làm gì thì bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất hào hứng với những ý tưởng sáng tạo, nhưng đôi khi bạn lại không bày tỏ được một số điều muốn diễn đạt, tốt hơn là hãy luôn chủ động và tích cực hơn đi nhé. Ngoài ra, dù xem tuoi bạn thuộc con giáp nào thì khả năng tài chính có thể được củng cố khi nắm bắt tốt cơ hội trong ngày.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8)

Giác quan của Sư Tử trở nên nhạy bén và đầy biến động, Sư Tử đang có xu hướng kích động và nóng nảy. Sư Tử sẽ phải tranh đấu quyết liệt nếu không muốn giấc mơ tan vỡ. Trạng thái tinh thần và thể chất của bạn có thể bị suy giảm. Hãy nhìn vào thực tế và suy xét lại.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9)

Hãy tăng tốc lên nhé bạn. Đến cuối ngày khi nhìn lại, bạn sẽ bất ngờ nhận ra mình đã hoàn thành gần hết công việc trong tuần. Hãy đề nghị người yêu để bạn giúp đỡ, dù đối phương không thực sự gặp khó khăn gì. Tấm lòng của bạn sẽ được ghi nhận. Bạn đặc biệt cảm thấy áp lực cần phải hoàn thành công việc sớm hơn lệ thường.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy hài lòng về những kết quả tích cực đạt được trong ngày, hãy luôn trân trọng và biết ơn với những ai hỗ trợ hết mình, giúp bạn đạt được thành công. Ngoài ra, hãy nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, một vài bệnh vặt có thể tác động tiêu cực đến trạng thái tinh thần.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Vấn đề tài chính sẽ nổi cộm lên trong ngày thứ Năm này và sẽ xảy ra vài tình huống khá hóc búa. Nhưng bạn là người khá thông minh và nhạy bén cho nên chúng sẽ như là trò chơi mà bạn đang nắm chắc cách chơi cũng như cách chiến thắng. Ngoài ra, hôm nay cũng là một ngày rất đẹp trời cho chuyện tình cảm của bạn.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Theo xem ngay tot xau, đây là một ngày tuyệt vời để phân loại ra tài chính doanh của bạn, đặc biệt nếu đó là yêu cầu ai đó giúp đỡ của họ hoặc làm việc song song với họ. Cách tốt nhất để có được những điều thực hiện và để kiếm được sự hợp tác của những người khác bây giờ là phải lịch sự, ân cần và để mất vị trí của bạn trong hàng đợi.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

Ma Kết nên chú tâm lắng nghe những cảm xúc của chính mình và tìm kiếm lý do đích thực cho sự chán nản đang hiện hữu trong bạn. Có thể đây sẽ là lúc mà bạn cảm thấy khó khăn để che giấu những suy nghĩ, tình cảm của bản thân, vậy thì cứ tìm cho mình một góc riêng như bạn muốn nhé.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thuận lợi cho việc lên kế hoạch và nạp năng lượng sẵn sàng cho những sự kiện sắp tới. Để giữ vận may kéo dài, Bảo Bình nên biết rõ điểm dừng của mình. Bên cạnh đó, sự chân thành và trí tuệ sẽ giúp bạn gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người. Trong tình yêu, hãy tin vào ấn tượng đầu tiên và trực giác của mình.

Xem tử vi ngày 28/7 cho Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay, dù cho đi đâu, làm gì thì Song Ngư vẫn nên cố gắng tạo cho bản thân sự thoải mái, vui vẻ nhé. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ những người bạn thú vị và nắm bắt những thông tin quan trọng hữu ích cho công việc của mình đấy.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tuoi-ti.html