Bale đã mất tích trong trận gặp Schalke?

Bongdaso đưa tin sáng nay trong trận đấu giữa Real Madrid và Schalke, Gareth Bale đã có một trong những màn trình diễn tệ nhất của mình kể từ đầu mùa.

Bale đã mất tích như thế nào vào sáng nay

Gareth Bale thời gian gần đây đang nhận phải rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ, vì ket qua bong da truc tuyen dường như anh đang gặp chút vấn đề về tâm lý khi phải thường xuyên núp dưới cái bóng quá lớn của Ronaldo.

Áp lực này vô tình đã khiến cho đôi chân của Gareth Bale thêm phần nặng nề mỗi khi bước ra sân, từ đó dẫn đến hàng loạt màn trình diễn rất tệ, điển hình như trong trận đấu với Schalke tại Champions League vào sáng nay.

>>> Đón đọc bao phu nu ngay.

Theo thống kê từ trang Squawka uy tín, trong suốt cả trận đấu, Gareth Bale chỉ tung ra được 5 tình huống treo bóng, và không một pha treo bóng nào của anh tìm đến được các đồng đội của mình.

Trong khi đó về khả năng kiến tạo, tiền vệ xứ Wales cũng chẳng thể tung ra một tình huống chuyền bóng nào thật sự thuận lợi cho các đồng đội, và tỷ lệ chuyền bóng chính xác cũng chỉ dừng ở mức 79%.

Bên cạnh đó, trong những tình huống tranh bóng tay đôi, trong suốt cả trận tiền vệ xứ Wales chỉ có một lần duy nhất chiến thắng được đối thủ của mình.

Màn trình diễn hết sức kém cỏi của Gareth Bale cũng đã gián tiếp khiến Real Madrid bất ngờ nhận lấy thất bại 3-4 trước Schalke, và nếu không có được thắng lợi 2-0 ở trận lượt đi, thì có lẽ Kền Kền Trắng đã phải chấp nhận rời cuộc chơi ngay trong sáng nay.