Cách làm cải ngồng xào nấm đông cô xốt dầu hào

by Nguyễn Thị Nhâm December 25, 2015 at 9:15 am
Comments Off on Cách làm cải ngồng xào nấm đông cô xốt dầu hào

Cùng chuyên mục mon ngon cuoi tuan của báo phụ nữ vào bếp trổ tài làm cải ngồng xào nấm đông cô sốt dầu hào thơm ngon đãi cả nhà nhé!

cai-ngon-xao-nam-dong-co

Xem thêm các món ngon khác như: cach nau bo kho ngon tại nhà

1. Nguyên liệu:

  • Đọt cải ngồng
  • 50 g nấm đông cô khô
  • 1 miếng đậu hũ
  • Tàu hũ ky (phù trúc)
  • Tỏi, dầu hào, nước tương, hạt nêm.

2. Cách làm 

– Đọt cải ngồng rửa sạch, để ráo.

– Tỏi băm nhỏ, chia làm 2 phần.

– Nấm đông cô khô ngâm mềm, cắt sợi, đậu hũ cắt sợi.

– Tàu hũ ky ngâm mềm, cắt khúc ngắn.

– Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi rồi thêm nấm, đậu hũ, tàu hũ ky vào xào, trút ra đĩa.

– Phi thơm chỗ tỏi còn lại, cho đọt cải vào xào, khi rau gần chín cho nấm, đậu hũ và tàu hũ ky vào xào chung.

– Nêm dầu hào, nước tương và hạt nêm vừa ăn, trút ra đĩa và trang trí thôi!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Xem thêm: cach lam suon xao chua ngot đậm đà