Bí quyết tăng chiều cao hiệu quả nhất

Bí quyết tăng chiều cao – Những Bố mẹ Teen khiêm tốn về chiều cao, thì Teen vẫn có thể trở thành người mẫu cao tới 1m80 vì chiều cao của 1 người chỉ thụ thuộc vào di truyền có 23% cò lại 77% chiều cao là phụ thuộc vào phấn đấu của bản thân như: thể thao đều đặn, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ. – cách tăng chiều cao nhanh nhất
Những bí quyết tăng chiều cao cho các Teen “nấm lùn”:

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao rất lý tưởng đối với những ai muốn tăng chiều cao nhanh chóng. Kể cả đối với người đã qua dậy thì, bơi lội thường xuyên vẫn làm tăng chiều cao đáng kể. Khi bơi, toàn thân sẽ được vận động, các cơ bắp ở tay, chân phải duỗi thẳng và vươn xa giúp kéo dài cột sống nên có hiệu quả trong việc tăng chiều cao.

Chỉ cần siêng bơi ít nhất 3 lần trong tuần thì sau vài tháng bạn sẽ cảm nhận dần sự thay đổi của cơ thể. Ngoài vóc dáng săn chắc, cân đối, thì chiều cao cũng đang âm thầm tăng lên từng ngày đấy.

Hè rồi, tranh thủ tập 5 môn thể thao này để tăng chiều cao hiệu quả - Ảnh 1.

Tập xà đơn

Khi tập xà đơn, trọng lực sẽ giúp kéo căng cơ thể, từ đó lớp sụn giữa các khớp xương phát triển, khoảng cách giữa các đốt sống sẽ mở rộng, đồng thời tay, lưng và chân cũng kéo giãn theo. Do đó, đây là phương pháp hiệu quả cải thiện chiều cao cho người trưởng thành.

Nếu là con gái không tập xà đơn nổi thì bạn chỉ cần đưa tay nắm lấy thanh xà và duỗi thẳng người để người treo lơ lửng như thế cũng hiệu quả khá cao đấy.

Hè rồi, tranh thủ tập 5 môn thể thao này để tăng chiều cao hiệu quả - Ảnh 2.

Các môn với bóng

Bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá đều là những môn thể thao giúp tăng chiều cao như ý. Những pha bật nhảy khi chơi bóng chuyền, bóng rổ sẽ kéo giãn xương khớp ở lưng, hông và chân nên giúp bạn sớm có được chiều cao mong muốn.

Đá bóng giúp tăng sản sinh hormone tăng trưởng trong cơ thể, giúp xương linh hoạt, dẻo dai nên rất tốt để phát triển chiều cao. Ngoài ra, nhờ sự hoạt động liên tục và chạy nhảy ở cường độ cao trên sân nên chiều cao và vóc dáng đều được cải thiện toàn diện.- cach tang chieu cao

Hè rồi, tranh thủ tập 5 môn thể thao này để tăng chiều cao hiệu quả - Ảnh 3.

4. Ngủ đủ giấc mỗi tối

Quá trình sản sinh hormone tăng trưởng chủ yếu diễn ra vào ban đêm khi nghỉ ngơi và thư giãn. Thời gian ngủ là lúc cơ thể lớn lên. Do vậy, Teen nhớ ngủ đủ giấc mỗi tối, từ 8 đến 10 tiếng để khỏe mạnh và cao lớn.

5. Ăn uống đầy đủ quyết định phần lớn cách tăng chiều cao nhanh nhất

Bí quyết giúp teen “nấm lùn” tăng chiều cao trên 1m80 ảnh 4
 

Không nên ăn kiêng, lượng đạm có trong thịt gia cầm, cá, trứng, thịt bò, đậu nành, sữa… giúp Teen phát triển cơ bắp. Chăm ăn nguồn đạm động vật nhiều sắt giúp phòng chống thiếu máu và hoàn thiện phát triển các nội tiết tố về giới tính. Đó là các món ăn giúp cho Teen cao lớn khỏe mạnh.