Barcelona xác nhận muốn có Paul Pogba

Barcelona xác nhận họ muốn có Paul Pogba và sẽ tìm cách theo đuổi tiền vệ này bất chấp lệnh cấm chuyển nhượng đến tháng 1 năm 2016.

Đội bóng xứ Catalan bị cấm đăng ký cầu thủ mới cho đến năm 2016 vì vi phạm luật chuyển nhượng liên quan đến việc mua các tài năng trẻ. Tuy vậy, ket qua bong da truc tuyen chủ tịch Josep Bartomeu vẫn xác nhận Barcelona muốn có Paul Pogba.
 
 
Bartomeu nói trên lich thi dau bong da: “Pogba đang là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Rất rõ ràng, chúng tôi quan tâm đến cậu ấy, nhưng tôi không thể nói gì thêm nữa. Chúng tôi bị cấm chiêu mộ cầu thủ cho đến tháng 1 cho nên tôi không thể nói về thương vụ này.”
 
Pogba vừa cùng Juventus thất bại 1-3 trước Barcelona trong trận chung kết Champions League đêm qua. Trước đó, người đại diện của Pogba cho biết đây có thể là trận cuối cùng của tiền vệ này trong màu áo CLB thành Turin. 
 
Hiện tại, Barcelona đang cần bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa sau sự ra đi của Xavi. Năm tới, Iniesta cũng bước sang tuổi 32 và CLB xứ Catalan cần có những lựa chọn chất lượng có thể thay thế cho tiền vệ ngôi sao này. Đây được coi là những lý do chính khiến họ muốn có Pogba.
Ở chiều ngược lại, giám đốc Juventus Giuseppe Marotta khẳng định Pogba sẽ ở lại. Ông nói: “Juventus muốn vô địch Champions League mùa tới và Pogba là cầu thủ rất quan trọng. Cậu ấy sẽ ở lại đây trong mùa giải tới, chắc chắn 100%.”

Tags: