Anderson vẫn chưa thoát khỏi vận đen

Cựu tiền vệ M.U, Anderson lại khiến báo giới phải nhắc đến mình khi bị truất quyền thi đấu trong trận Internacional gặp Ypiranga Erechim. Xem cầu thủ này vẫn chưa thoát khỏi được vận đen.

Cập nhập lịch thi đấu các giải bóng nhanh nhất trên lich thi dau bong da

Anderson bị đuổi ở hiệp 1 sau một pha chơi xấu với Otacilio Neto, tiền đạo của đối phương. Ở tình huống này, Otacilio Neto cũng bị truất quyền thi đấu vì va chạm với cựu tiền vệ M.U.

Anderson vẫn chưa thoát khỏi vận đen

Cập nhập kết quả nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, Anderson đã nhăn nhó đau khổ giải thích với trọng tài nhưng chẳng thể thay đổi được quyết định của vị vua sân cỏ.

Ngoài Anderson thì đồng đội của anh là Fabricio cũng bị đuổi ở trận này vì có hành vi khiêu khích CĐV bằng cách giơ ngón tay thối.

Dù chơi thiếu 2 người nhưng Internacional vẫn giành chiến thắng 1-0 chung cuộc trước Ypiranga Erechim.

Anderson rời M.U hồi hương với hy vọng lấy lại phong độ cũng như cảm hứng chơi bóng. Tuy nhiên tiền vệ 26 tuổi vẫn chưa chứng tỏ được gì.

Không chỉ có vậy Anderson còn gây thất vọng khi bỏ lỡ quả 11m ở trận ra mắt, gặp Cruzeiro. Sau đó cựu tiền vệ M.U còn để lại hình ảnh bệ rạc khi phải rời sân bằng bình thở oxy trong trận đấu với The Strongest ở Copa Libertadores.

Tags: