U23 Việt Nam những cái tên ở lại Seagame 28

Ngay sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2016, VFF và BHL U23 Việt Nam đã lập tức lên kế hoạch cho Seagames 28 vào tháng 6 tới.

Do thời gian chuẩn bị không còn nhiều nên ngay sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á, HLV Miura và VFF đã lập tức bắt tay vào công tác chuẩn bị cho ket qua Seagames truc tuyen. Theo đó đội U23 Việt Nam sẽ được tập trung ngay từ mùng 5/ 5 tới tại Hà Nội. Vì thời gian tập luyện chỉ trong khoảng 20 ngày nên đội tuyển sẽ không ra nước ngoài tập huấn. Thay vào đó U23 Việt Nam sẽ chỉ có 2 trận giao hữu với U23 Hàn Quốc vào ngày 9/5 và một đội bóng Đông Á hoặc châu Âu vào ngày 14/5. Sau đó toàn đội sẽ lên đường tham dự Seagames 28 và chơi trận đầu tiên vào ngày 29/5.

Sau vòng loại U23 châu Á, các thành viên của U23 Việt Nam sẽ trở về CLB để thi đấu 3 vòng tại V-League 2015 rồi lại tiếp tục hội quân ở Hà Nội. Theo tiết lộ của TTK Lê Hoài Anh thì ngoài những thành viên tham dự vòng loại lần này, U23 Việt Nam sẽ có sự góp mặt của những cầu thủ đã vắng mặt vì chấn thương trong thời gian qua như Xuân Trường, Hồng Duy, Thanh Tùng, Thanh Hiền. theo báo livescore cho hay, ngoài ra ông Miura sẽ có những trụ cột sinh năm 1992 trong lần tập trung tới như Hoàng Thịnh, Huy Hùng, Phi Sơn, Minh Tùng, Hồng Quân.

bong da

Trong lần tập trung tới, HLV Miura cũng dự kiến sẽ triệu tập từ 35 đến 40 cầu thủ để sàng lọc dần dần. Ngoài ra, chiến lược gia người Nhật cũng muốn U23 Việt Nam tránh đi vào “vết xe đổ” khủng hoảng lực lượng vì chấn thương như tại vòng loại vừa qua. Bên cnahj đó là thông tin ngoai hang anh hôm nay. Sẽ có rất nhiều cầu thủ trẻ có cơ hội được thi đấu tại Seagames 28 sắp tới, tuy nhiên chỉ những cầu thủ thật sự nỗ lực thì mới có thể lọt vào mắt xanh của chiến lược gia người Nhật.

Sau thành công tại vòng loại U23 châu Á 2016, HLV Miura đang tạo được niềm tin lớn nơi NHM. Vì vậy các CĐV BĐVN đang rất hy vọng U23 Việt Nam sẽ làm nên thành công tại Seagames 28.