Cách chinh phục cung hoàng đạo nam Song Tử và Cự Giải

Những chài trai Song Tử rất tự do và hoạt náo. Người trong mộng của chàng phải hiểu được anh ấy, cùng chia sẻ những niềm vui và đồng thời, đừng làm cho chàng cảm thấy mình đang bị kiềm chế. Chàng thích các cô gái sắc sảo và nhạy bén hơn là những cô gái mít ướt, yếu đuối, vì một trong những điều khiến chàng chán ngán chuyện có người yêu là nỗi sợ phải ngồi hàng giờ để nghe nàng than khổ, kể lể. Thái độ khiến chàng thoải mái nhất khi ở bên bạn là sự lạc quan, năng động, tinh nghịch và nụ cười vui vẻ thường trực trên môi.

Cách chinh phục chàng trai Song Tử.

Mẫu bạn gái lý tưởng: Những chài trai Song Tử rất tự do và hoạt náo. Người trong mộng của cung hoàng đạo này phải hiểu được anh ấy, cùng chia sẻ những niềm vui và đồng thời, đừng làm cho chàng cảm thấy mình đang bị kiềm chế. Chàng thích các cô gái sắc sảo và nhạy bén hơn là những cô gái mít ướt, yếu đuối, vì một trong những điều khiến chàng chán ngán chuyện có người yêu là nỗi sợ phải ngồi hàng giờ để nghe nàng than khổ, kể lể. Thái độ khiến chàng thoải mái nhất khi ở bên bạn là sự lạc quan, năng động, tinh nghịch và nụ cười vui vẻ thường trực trên môi.

Cách chinh phục: Bước đầu làm quen, không khó để chàng trai Song Tử thiết lập những mối quan hệ mới vì bạn của anh ấy vốn đã rất nhiều, chàng sẽ là một người bạn năng động trong ngày hẹn hò đầu tiên, biết rất nhiều địa điểm tốt để đi chơi cũng như cách khơi mào, dẫn dắt câu chuyện. Song Tử tò mò muốn biết tất cả mọi thứ về bạn, và cũng rất dễ dàng đạt được điều đó. Để gây ấn tượng tốt, chàng sẽ mở đầu bằng những câu chuyện hài hước về các vấn đề văn hóa, nghệ thuật, chính trị và con người. Và bạn sẽ chinh phục chàng trai Song Tử dễ dàng nếu chịu khó lắng nghe, biết cách tung hứng lại (nhưng không phải là móc mỉa nhé!) – Song Tử thích được khen rằng mình rất thông minh và vui tính.

Lưu ý: Các chàng trai Song Tử lại rất hay khép kín tâm tư mình. Vì vậy, để tiến tới một mối quan hệ lâu dài với chàng, bạn cần phải là một nhà tư tưởng tự do, phóng khoáng và sẵn sàng xem xét vấn đề từ nhiều góc độ. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn nó phát triển thành tình yêu, bởi Song Tử không thích những người ù lì, thụ động và cứng nhắc.

Cách chinh phục chàng trai Cự Giải.

Mẫu bạn gái lý tưởng: Qua xem boi bai, Cự Giải nam là mẫu đàn ông vô cùng lãng mạn và có trí tưởng tượng phong phú. Thái độ của anh ấy đối với phụ nữ vừa hiện thực vừa lãng mạn. Anh ấy khao khát những phụ nữ mạnh mẽ, điềm tĩnh và có tinh thần ổn định. Những kiểu phụ nữ có sức sống hừng hực, tích cực, cầu tiến, có cảm giác tự bảo vệ bản thân một cách an toàn, biết mình muốn gì, cần gì, hơn nữa có năng lực để giành lấy những gì mình muốn là những kiểu phụ nữ mà các chàng trai cung hoàng đạo Cự Giải thường hướng tới. Bởi vì họ sở hữu những phẩm chất mà bản thân anh ấy đang thiếu hụt.

Cách chinh phục: Trong thực tế, bí quyết chinh phục chàng trai Cự Giải là bạn sẽ cần rất nhiều cuộc gặp mặt để có thể thân hơn với anh ấy. Chàng trai Cự Giải có thể là những người khác nhau ở mỗi cuộc hẹn: Có thể lần này là một người hay lo lắng, hay thay đổi; lần khác lại là một người vô cùng tự tin, nhưng ngay sau đó lại trở nên cực kỳ nhút nhát. Nụ cười của anh ấy cũng rất dễ thay đổi, đầu tiên chỉ là cười mỉm giữ ý, nhưng sau đó lại phá lên cười.

Các chàng trai Cự Giải rất có ý thức, lãng mạn và che chở, nhưng họ cũng rất thất thường. Để chinh phục được chàng, bạn nên có những hành động thật trẻ con và đáng yêu.

Lưu ý: Nam Cự Giải thường có xu hướng tìm kiếm mẫu người có thể quan tâm, chăm sóc anh ta và là chỗ dựa tinh thần, là bờ bến an toàn khi anh ta trở về nhà mỗi đêm, nên chàng sẽ cần có sự chắc chắn trong tình yêu của bạn, cả bây giờ và sau này nữa đấy! Vì vậy, đừng quên nói câu “Em yêu anh” với anh ấy mỗi ngày, bởi đó là điều cần thiết để duy trì tình cảm của hai người thêm bền chặt.