Xác định độ liều lĩnh của 12 chòm sao khi yêu

“…Nếu xếp hạng lì thì chòm sao Xử Nữ cũng phải thuộc hàng top. Khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo cảm xúc mà thôi. Nếu người ấy có kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi, có khi Xử Nữ cũng dám làm…”

Quán quân: Chòm sao Cự Giải

Chòm sao Cự Giải bình thường luôn nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình. Vậy nhưng khi đã yêu lại trở nên liều vượt quá sức tưởng tượng của những người thân thiết nhất. Họ trở nên liều lĩnh hơn cả chòm sao Bạch Dương, đáng sợ hơn cả chòm sao Thần Nông. Có những lúc Cự Giải dường như không ý thức họ làm mà không màng đến hậu quả.

Á quân: Chòm sao Nhân Mã

Theo boi tinh yeu, chòm sao Nhân Mã vốn nổi tiếng là vô tư vô nghĩ. Khi yêu, chòm sao Nhân Mã có thể đưa người yêu đi đến tận cùng thế giới mà trong người mang chưa tới vài triệu, điều đó quả thật là liều lĩnh. Yêu một Nhân Mã bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác chưa từng có trong đời.

Hạng 3: Chòm sao Xử Nữ

Nếu xếp hạng lì thì chòm sao Xử Nữ cũng phải thuộc hàng top. Khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo cảm xúc mà thôi. Nếu người ấy có kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi, có khi Xử Nữ cũng dám làm. 

Hạng 4: Chòm sao Song Tử

Có thua mới có thắng, chưa làm sao biết là không được. Nếu đã yêu một người thì dù là mối tình thứ mấy chòm sao Song Tử cũng yêu như lần đầu. Mà với tình yêu đầu thì phải có chút sôi nổi, tò mò và lao vào như thiêu thân ấy. Sẽ không sao đâu vì Song Tử sẽ dừng lại ở cự ly an toàn nếu họ là người đã trải nhiều.

Hạng 5: Chòm sao Bạch Dương

Không phải là người giỏi chịu tổn thương trong chuyện tình yêu nhưng chòm sao Bạch Dương vốn đã liều nên khi yêu cũng không bỏ được tính ấy. Đôi khi đã yêu một người dù biết rằng sẽ phải chấp nhận nhiều cái vô lý, cậu ấy vẫn lao vào mà không ai cản được. Cậu ấy khi yêu cũng giống đứa trẻ nhất định phải có được món đồ chơi ao ước từ lâu.

 

Hạng 6: Chòm sao Su tu 

Khi chớm yêu, chúa tể sơn lâm lại có chút ngược lại với ngày thường. Cậu ấy giống chú mèo rình rập con cá rán, muốn chộp lấy lắm mà còn sợ, còn giả bộ không thèm cá nữa chứ. Đến lúc say tình rồi thì có gọi là… liều vô đối. Theo tử vi 2015, Sư Tử nên cẩn thận hơn nha, đừng vì yêu mà làm những chuyện liều lĩnh nhé!

Hạng 7: Chòm sao Hổ Cáp

Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề với Hổ Cáp nhưng còn tùy xem bạn có là người đáng để Hổ Cáp làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất cả vì người họ yêu nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Hổ Cáp dành cho bạn.

Hạng 8: Chòm sao Song Ngư

Trong 12 cung hoang dao, chòm sao Song Ngư đã yêu thì yêu say đắm nhất, yêu như lần đầu cũng như lần cuối cùng, yêu cho khoảnh khắc hiện tại mà làm tất cả. Với một số Song Ngư có tính tự lập cao thì có hơi khác một chút, có giữ lại một chút an toàn cho bản thân.

Hạng 9: Chòm sao Bảo Bình

Đường tình duyên của chòm sao Bảo Bình có chút lận đận nên cậu ấy cũng ít dám liều. Không thề non hẹn biển, không hứa hẹn xa vời,cậu ấy sẽ mang lại cho người tình cái gì cậu ấy có thể với trong tầm tay. Lí trí một chút nhưng an toàn là đủ với tình yêu của Bảo Bình.

tinh yeu 12 chom sao
Có được tình yêu đã khó nên Kim Ngưu sẽ rất hiếm khi liều lĩnh

Hạng 10: Chòm sao Kim Ngưu

Trong tình yêu, xem tử vi chòm sao Kim Ngưu sẽ thận trọng từng bước để đến bên người ấy, thậm chí khá e dè. Có được tình yêu đã khó nên khi yêu nhau, Kim Ngưu rất trân trọng, không dám đánh liều như kiểu giận dỗi trẻ con đòi chia tay này nọ.

Hạng 11: Chòm sao Ma Kết

Gần như khó đong đếm tỉ lệ mang lại hạnh phúc cho người mình yêu của Ma Kết. Vì thế, cậu ấy sẽ không đánh liều hạnh phúc đâu. Có thể bạn cảm thấy Ma Kết lạnh lùng nhưng bạn sẽ luôn an toàn trong tình yêu này. Cậu ấy khá chắc chắn đấy.

Hạng 12: Chòm sao Thiên Bình

Chòm sao Thiên Bình luôn chú trọng sự cân bằng tình cảm và hành động. Vì vậy không phải yêu là mất hết lí trí nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng về một Thiên Bình chỉ biết yêu vậy. Cậu ấy sống rất thực tế . Yêu thì yêu chứ không cắm đầu vào mà bỏ hết được.

Theo phu nu net