Những bí mật khó nói của cung Bảo Bình

Cung bảo bình thuộc nhóm kiên định trong 12 cung hoàng đạo.Nhắc đến từ “Kiên Định” chắc hẳn các bạn hiểu 1 người kiên cường và nghị lực phải không nào. Còn có ý nghĩa nữa là 1 kẻ cứng đầu và ngoan cố.

– Kiên Định trong cách giai tiếp ứng xử bình thường nó nhiều khi là trở ngại cho Bảo Bình, nó thành vật ngáng đường thành công của Bảo Bình sau này … Vì cứng đầu mà không chịu nghe góp ý , chỉ dạy của người khác luôn cho mình…. Đúng nghĩ nó chỉ là cản trở ngáng đường, tính Kiên Định nó tạo cho Bảo Bình hậu cần vững chắc để dẫn thân mình lên phía trước .

Xem thêm trang diem co dau cho Bảo Bình

– Kiên Định trong chuyện tình cảm . Rắc rối của cung Bảo Bình lớn nhất là chuyện tình cảm, nó nhập nhằng giữ tình bạn và tình yêu. Nhập nhằng là do người ta chứ không phải phía Bảo Bình. Bảo Bình phân định rõ đó là người yêu hay người bạn ( bạn tốt, bạn thân ) Vì cách đối xử quá tốt với mọi người nên thành ra bị hiểu nhầm. Một khi Bảo Bình đã yêu nhất là với tình yêu đầu tiên của minh thì luôn khắc cốt ghi tâm, với những người sau chưa chắc đã được họ yêu say đắm như vậy . Và Bảo Bình thường chạy theo tìm kiếm hình bóng đó đến suốt đời .

kham_pha_ve_dep_hinh_the_va_noi_tam_cua_12_cung_hoang_dao_2

Cái này phải nói chi tiết hơn nữa không các bạn hiểu chưa hết nghĩa.

Tình đầu với Bảo Bình cực quan trọng không phải vô cớ mà tài liệu nào các bạn đọc đều nói Bảo Bình say tình đầu đến vậy ( không phải cung nào cũng thế đâu nhé- theo bản đồ sao mà bạn có Bảo Bình ảnh hưởng nhiều cũng bị đó nhé, sẽ có bạn nói là không vậy tôi giải thích luôn là vì bạn bị sao và cung khác chi phối át đi tính này của Bảo Bình nên sẽ dễ quên đi mối tình đầu .. đặc biệt bạn nào lại Song Ngư quá nhiều.)

Tình đầu của Bảo Bình không cứ chỉ là một bạn gái hay bạn trai nào mà có khi chính là Bố, mẹ, anh chị em trong gia đình … Nó cũng có thể coi đó là một hình mẫu mà Bảo Bình muốn hướng tới sau này.

Bảo Bình có tình cảm sâu đậm với tình đầu nhưng không vì thế Bảo Bình không thể yêu nhiệt tình hay có khi còn hơn mối tình đầu. Vì sao ư? Vì mỗi lần đổ vỡ là 1 lần Bảo Bình cho mình thêm kinh nghiệm để không bị đổ vỡ lẫn nữa.

Bảo Bình không quên mà chỉ nhớ ít đi những người đã từng yêu và những kỷ niệm với nó. Bạn đừng cố khơi nó lên, nếu muốn Bảo Bình sẽ kể hết mọi thứ cho bạn.

Cung Bảo Bình khi yêu chỉ có bạn trọng mắt Bảo Bình mà thôi

Nguồn bao gia dinh