“Vượt rào” rồi mới biết em đã có chồng

Tháng Mười 23, 2015 at 7:31 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở “Vượt rào” rồi mới biết em đã có chồng
Tôi rất lo lắng và sốt ruột, không biết chuyện gì không hay xảy ra với giadinh em. Tôi đánh liều chạy về nhà mẹ em, đang đi thì nhận được tin nhắn “Em có việc, chút nữa em gọi lại. Xin lỗi anh”.

Tôi hơn em 11 tuổi, chúng tôi quen biết nhau thông qua trang web kết bạn. Sau một tuần trò chuyện qua nhắn tin và gọi điện, hai người quyết định gặp nhau. Qua một thời gian tìm hiểu và đi chơi cùng, tôi đã yêu em thật sự và em cũng vậy. Năm nay em 25 tuổi, là giáo viên mầm non, em nói với tôi em cũng có hai mối tình nhưng cảm thấy không hợp rồi chia tay nên giờ vẫn độc thân, em còn trẻ, dáng cao và đẹp người (cả ngoại hình lẫn tâm hồn). Biết lắng nghe, chia sẻ với tôi những blog tam su về cuộc sống, tình yêu và gia đình.

Tình cảm em dành cho tôi rất nhiều và tôi yêu em như chưa bao giờ được yêu. Tính cách em rất nhẹ nhàng, hiền, quan tâm đến tôi. Nhiều lúc tôi thầm cảm ơn trời đất đã đưa em đến với cuộc đời mình. Chúng tôi yêu nhau hơn một năm, khoảng thời gian đó em và tôi thật sự hạnh phúc. Em cho tôi biết nhà nhưng không cho vào, bảo chưa tới lúc cho tôi gặp người lớn.

Gần đây em nói cần phải học nâng cao về chuyên môn nên chúng tôi không gặp nhau vào những buổi tối được nữa, ngoài trừ những khi em sắp xếp được thời gian rảnh (còn ban ngày em phải đi làm). Vô tình tôi biết em không hề đi học vào ban đêm và bấy lâu nay luôn xài một lúc hai cái điện thoại (một dành cho tôi và một cho ai đó). Vào ngày lễ 2/9 gần đây chúng tôi hẹn nhau đi xem phim, tôi tới rạp và thời gian chiếu phim đã đến nhưng em chưa xuất hiện, điện thoại hoài em không nghe. Tôi rất lo lắng và sốt ruột, không biết chuyện gì không hay xảy ra với em. Tôi đánh liều chạy về nhà mẹ em, đang đi thì nhận được tin nhắn “Em có việc, chút nữa em gọi lại. Xin lỗi anh”.

Qua ngày sau chúng tôi gặp nhau, tôi rất giận em vì đã giấu rất nhiều thứ. Tôi gặng hỏi, em thú thật đã có chồng trước khi gặp tôi, cả hai đang sống cách nhà mẹ em khoảng 7km, không hạnh phúc và chưa có em bé. Tôi nghe xong thấy trời đất đang sụp đổ dưới chân mình, quá bất ngờ về em, rất tức giận và bỏ về. Em gọi điện liên tục tôi không nghe và nhắn tin nói không thể sống nổi nếu không có tôi.

Sau vài ngày gặp lại, em khóc rất nhiều và tiều tụy hẳn. Em xin lỗi và nói cần tôi, tôi biết em cũng có chuyện khó nói và nỗi khổ tâm riêng. Thật sự mà nói tôi rất yêu em và em cũng vậy, yêu nhiều lắm, tình yêu đó chân thành. Tôi định cầu hôn em vào cuối năm nay nhưng giờ mọi thứ đã khác, tôi càng tránh né em thì em càng tìm, tới nhà tôi, tới cơ quan tôi và những nơi hai đứa thường đến.

Tôi không biết làm gì để em quay về với chồng. Tôi cảm thấy có lỗi với em và cả chồng em nữa. Nếu như chúng tôi không đi quá giới hạn về thể xác có lẽ tôi cảm thấy dễ chịu hơn. Ước gì em chưa có chồng thì mọi chuyện sẽ khác. Xin các bạn hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi phải làm gì? Chân thành cảm ơn mọi người.

 Xem thêm: Du lịch vietnam danang mùa đông