Cô bé thiểu năng bị hiếp dâm giữa đường

Tháng Mười 21, 2015 at 9:44 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cô bé thiểu năng bị hiếp dâm giữa đường

Khi đi mua đồ về nhậu tiếp, sẵn hơi men trong người, Thành đã khống chế em gái bị thiểu năng của bạn trên đường đi, rồi hiếp dâm.


Chiều 20/10, những tintuc liên quan đến vụ việc đối tượng Lê Hữu Thành (26 tuổi, trú tại xã Cửu An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) khống chế, hiếp dâm bé gái bị thiểu năng giữa đường, trao đổi với PV, đại diện Công an xã Cửu An cho biết:

Theo kết quả điều tra mà các bao phap luat đưa tin, vào khoảng 20h ngày 28/8, sau khi nhậu tại gia đình, Thành đến nhà anh V.V.T. (trú cùng thôn) để rủ anh T tiếp tục uống rượu. Tại đây, anh T. có nhờ em gái của mình là V.T.C. (22 tuổi), đi mua thuốc lá ở quán gần nhà. Được biết em C. bị thiểu năng trí tuệ.

Sau khi em C. rời khỏi nhà, Thành bảo với anh T. để mình đi mua đồ về nhậu. Trên đường đi Thành thấy em C. đang đi bộ, lại sẵn hơi men trong người Thành nảy sinh ý định hiếp dâm.

Đối tượng dừng xe bảo C. đi với mình để mua mồi. Tuy nhiên, Thành đã chở em C. đến một bãi đất trống gần đó rồi khống chế và hiếp dâm C.

Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Thành để em C. đi bộ về nhà, còn mình tiếp tục đi mua mồi về nhậu bình thường.

Ngày 30/8, em C. đã kể lại toàn bộ sự việc. Ngay lập tức, gia đình đã đến Công an thị xã An Khê trình báo.

Đến ngày 8/9, Công an thị xã An Khê cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Hữu Thành về hành vi hiếp dâm. Hiện, hồ sơ vụ việc đang được hoàn tất.

 Xem thêm những video clip nong đang được dư luận trên các trang mạng xã hội quan tâm về các vấn đề an ninh tại đây.

Báo Pháp luật xã hội