Van Gaal chèo kéo tiền vệ người Đức Ilkay Gundogan

HLV Van Gaal đang chèo kéo tiền vệ người Đức Ilkay Gundogan bằng cách cử tay chân liên hệ với bác ruột của cầu thủ này.

Cụ thể, Man United vừa tiếp cận ông Ilhan, bác của Ilkay Gundogan hòng thuyết phục tiền vệ bong da 24 tuổi này sang Old Trafford ở những ngày cuối kì chuyển nhượng hè 2015.

Cũng theo nguồn tin the thao trên thì Ilkay Gundogan đã lập tức từ chối lời đề nghị của Man United để ở lại Dortmund. Tuyển thủ Đức gốc Thổ này vừa gia hạn hợp đồng với đội bóng Vàng-Đen đến hè 2017.

Bất chấp Ilkay Gundogan khước từ, HLV Van Gaal vẫn nuôi hy vọng lôi kéo được cầu thủ này sang Manchester ở những ngày sắp tới.

Tờ báo bong da truc tuyen Express cho hay, ở kì chuyển nhượng hè này Man United đã đưa về 2 tiền vệ là Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin. Trong khi Morgan Schneiderlin đã chứng tỏ được giá trị thì Bastian Schweinsteiger vẫn chưa chiếm được lòng tin từ HLV Van Gaal do tốc độ và thể lực có vấn đề.

Vì lý do này nên Man United vẫn muốn đưa về thêm 1 tiền vệ nữa và họ nhắm đến Ilkay Gundogan, mục tiêu được đồn từng nằm trong tầm ngắm của Quỷ đỏ trước khi cầu thủ này quyết định gia hạn với Dortmund.