Ramsey đã chính thức lên tiếng sau vụ mất oan bàn thắng

Tháng Tám 26, 2015 at 4:30 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Ramsey đã chính thức lên tiếng sau vụ mất oan bàn thắng

Một ngày sau khi bị mất oan bằng thắng vào lưới Liverpool, Ramsey đã chính thức lên tiếng…

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Như đã biết, ở trận đấu với Liverpool, Ramsey đã bị tước bàn thắng vì trọng tài nhận định lỗi việt vị. Tuy nhiên, sau khi xem lại pha quay chậm, rõ ràng, tiền vệ người xứ Wales vẫn ở trên cầu thủ cuối cùng của The Kop.

>>> Xem thêm giải bong da ngoai hang anh tại đây!

Một ngày sau khi bị tước oan bàn thắng, Ramsey đã lên tiếng. Thay vì than vãn, cầu thủ này đã yêu cầu Ban tổ chức Premier League nên sử dụng công nghệ vào trong giải đấu để tránh những trước hợp oan sai.

Anh nói: “Việc xem lại đoạn video chừng 20 giây có thể thay đổi kết quả trận đấu. Hãy lấy môn bóng bầu dục là ví dụ. Họ đã làm rất tốt việc này.

Với tình huống tranh cãi, trọng tài chỉ cần ngó qua đoạn video và sau đó đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ rằng bóng đá nên học hỏi điều đó”.

Đây là lần thứ 2 trong lich thi dau bong da mùa giải này, Liverpool hưởng lợi từ quyết định của trọng tài. Trước đó, ở trận gặp Bournemouth, họ cũng được công nhận bàn thắng của Christian Benteke dù tiền đạo người Bỉ đã ở trong thế việt vị.

Thực tế, ý tưởng áp dụng công nghệ vào trong bóng đá đã được bàn luận trong nhiều năm qua nhưng tới thời điểm này, nó vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Tags: