Sterling âm thầm chiếm niềm tin của Pep

Sergio Aguero đang là chân sút tốt nhất của Man City mùa này với 6 bàn thắng. Khá ngạc nhiên, người đứng thứ hai lại là Raheem Sterling với 5 pha lập công.

Sergio Aguero đang là chân sút tốt nhất của Man City mùa này với 6 bàn thắng. Khá ngạc nhiên, người đứng thứ hai lại là Raheem Sterling với 5 pha lập công. Điều ấn tượng hơn cả là cầu thủ chạy cánh người Anh có hiệu suất làm bàn cực cao: Trung bình 59,6 phút Sterling “nổ súng” một lần, tốt hơn nhiều Aguero (77 phút), Leroy Sane (78) và Gabriel Jesus (82) chia sẻ trên ty le bong da.
 Điều ấn tượng hơn cả là cầu thủ chạy cánh người Anh có hiệu suất làm bàn cực cao: Trung bình 59,6 phút Sterling “nổ súng” một lần, tốt hơn nhiều Aguero (77 phút), Sane (78) và Gabriel Jesus (82).
Sterling âm thầm chiếm niềm tin của Pep
Chỉ 3 tuần trước đây thôi, Sterling còn đối diện với nguy cơ phải dự bị dài dài tại Man City. Tờ Daily Mail chạy một bài dài về sự suy giảm của ngôi sao trị giá 49 triệu bảng với các thống kê nghèo nàn 46 cơ hội và 22 cú sút trúng đích. Chính Pep Guardiola cũng phải thừa nhận vào tháng 8 rằng cầu thủ 22 tuổi đã không tái hiện phong độ xuất sắc của mùa 2013/14, khi anh còn khoác áo Liverpool.
Nhan dinh bong da hom nay cho biết Sergio Aguero đang là chân sút tốt nhất của Man City mùa này với 6 bàn thắng. Khá ngạc nhiên, người đứng thứ hai lại là Raheem Sterling với 5 pha lập công. Điều ấn tượng hơn cả là cầu thủ chạy cánh người Anh có hiệu suất làm bàn cực cao: Trung bình 59,6 phút Sterling “nổ súng” một lần, tốt hơn nhiều Aguero (77 phút), Leroy Sane (78) và Gabriel Jesus (82).
Trong bối cảnh Man City có vô vàn lựa chọn tấn công, Sterling không còn đá chính thường xuyên. Thế nhưng anh luôn làm rất tốt mỗi khi được trao cơ hội. Gặp Everton, Sterling là người giật lại 1 điểm quý giá. Sau đó, anh ghi bàn quyết định để đánh bại Bournemouth và ghi danh trên bảng tỷ số trong chiến thắng ketquabongda 6-0 trước Watford.
Cũng với phong cách âm thầm như vậy, Sterling đang dần lấy lại niềm tin của Pep cùng suất đá chính trên hàng công Man City.