“Toy Story 4” sẽ có một câu chuyện lãng mạn ngọt ngào

“Toy Story 4” sẽ có một câu chuyện lãng mạn ngọt ngào giữa Woody và cô nàng Bo Peep.

Trong ba bộ phim Toy Story mà khán giả đã xem, nội dung chủ yếu là câu chuyện về các cuộc đấu tranh của tình bạn, lớn lên và di chuyển đến nơi ở mới. Tuy nhiên, trong phần phim ngan tiếp theo Toy Story 4, người xem sẽ chứng kiến một cuộc hành trình cảm xúc hoàn toàn mới đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Tại hội chợ D23 Expo của Disney, John Lasseter – người đứng đầu hãng Pixar, cũng là đạo diễn của bộ phim thứ tư trong series Toy Story tiết lộ với CNBC rằng: “Mỗi câu chuyện là một thể loại khác nhau và Toy Story 4 là một câu chuyện tình yêu. Đó là một câu chuyện tình yêu giữa Woody và Bo Peep. Bo đã quay trở lại trong Toy Story 4 và trong phim Woody và Buzz cùng nhau chung sức để tìm ra Bo. Đó là một câu chuyện rất tình cảm và thật vui khi được thực hiện một câu chuyện về hai nhân vật này”.

>>> Tham khảo hosting gia re tại đây!

Vị giám đốc nói thêm: “Tại Pixar và Disney, chúng tôi chỉ thực hiện phần phim tiếp theo nếu có một câu chuyện tốt hơn so với bản gốc. Đó là nguyên tắc của chúng tôi. Chúng tôi không muốn làm một dự án chỉ với mục đích gom tiền về. Toy Story 4 là một câu chuyện trên cả tuyệt vời mà chúng tôi sẽ làm”.

Bo Peep là một bức tượng sứ hình cô bảo mẫu. Nhân vật này do Annie Potts lồng tiếng. Còn chàng cao bồi Woody là một con rối gỗ điều khiển bằng dây kéo, do Tom Hanks lồng tiếng. Bộ phim sẽ đánh dấu cuộc gặp mặt giữa Woody và Bo Peep, người từng xuất hiện trong Toy Story 3. Hai nhân vật đã từng tán tỉnh nhau, nhưng tình cảm của họ dành cho nhau đã không được đề cập nhiều trong phim. Thay vào đó, bộ phim tập trung nhiều hơn vào những mối tình lãng mạn giữa Buzz Lightyear (Tim Allen) và Jessie (Joan Cusack), Barbie (Jodi Benson) và Ken (Michael Keaton) và ông bà Potato Head (Don Rickles và Estelle Harris).

>>> Xem thêm thời trang thu đông 2015 tại đây!

Theo Jim Morris, lãnh đạo hãng Pixar, Toy Story 4 sẽ là một bộ phim hài lãng mạn, không phải là phần tiếp theo của Toy Story 3. Ông nói: “Bộ phim này không phải là một phần nối tiếp của ba bộ phim trước. Đó là một câu chuyện riêng biệt. Nó sẽ không đặt nhiều trọng tâm vào sự tương tác giữa các nhân vật và trẻ em nữa”. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm phát hành Toy Story, bộ phim hoạt hình máy tính đầu tiên của Pixar phát hành tại rạp.

Kỷ niệm 20 năm phát hành Toy Story tại D23 Expo

Toy Story 4 do McCormick và Rashida Jones chấp bút kịch bản, trên nền kịch bản gốc của John Lasseter và Andrew Stanton. Nhạc sĩ và nhà soạn nhạc đoạt giải Oscar Randy Newman sẽ trở lại với phần nhạc của bộ phim. Toy Story 4 được lên kế hoạch phát hành ngày 16/6/ 2017.

Teaser poster của “Toy Story 4”