Thế giới di động và “sự cố” bán iPhone 5s giá 100.000 đồng

Tháng Chín 7, 2016 at 9:09 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Thế giới di động và “sự cố” bán iPhone 5s giá 100.000 đồng

Hơn 60.000 người đã rơi vào cái bẫy iPhone 5s giá 100.000 đồng này. Trước tình hình đó, Thế giới di động đã phải chính thức lên tiếng.

Theo đại diện hệ thống cửa hàng Thế giới di động, doanh nghiệp này hiện chỉ đang vận hành 2 fanpage chính thức là Thế giới di động (ở địa chỉhttps://www.facebook.com/thegioididongcom) và Điện máy xanh (ở địa chỉ https://www.facebook.com/dienmayxanhcom). Tất cả những fanpage khác có danh xưng Thế giới di động hay Điện máy xanh đều là giả mạo. Do vậy, những chương trình khuyến mãi được đăng tải trên các panpage ngoài 2 fanpage kể trên đều không phải là chủ trương kinh doanh của doanh nghiệp này.

Cách đây ít ngày, đã có thông tin về trường hợp xuất hiện fanpage có danh xưng Thế giới di động. Fanpage này sau đó đã đăng tải thông tin về chương trình khuyến mãi mua iPhone 5, iPhone 5s với giá chỉ 100.000 đồng. Sau khi rất nhiều người dùng bị lừa cung cấp thông tin này, cuối cùng hệ thống cửa hàng Thế giới di động cũng đã phải chính thức lên tiếng.

Thế giới di động phân trần “sự cố” bán iPhone 5s giá 100.000 đồng

Trước tình trạng này, Thế giới di động khuyên các khách hàng của họ cần phải tỉnh táo trước các tin tức trên mạng, không để kẻ xấu lợi dụng nhằm khai thác số điện thoại và thông tin cá nhân của người dùng. Để tránh bị nhầm lân với các chương trình kinh doanh của Thế giới di động, doanh nghiệp này cũng cho biết người dùng có thể nhận ra các fanpage chính thức của họ thông qua dấu tích màu xanh được Facebook xác nhận bên cạnh tên trang.