Schweinsteiger phải ra yêu cầu nếu muốn về MU

Tháng Sáu 11, 2015 at 4:31 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Schweinsteiger phải ra yêu cầu nếu muốn về MU

Đó là những phát biểu bongdaso của giám đốc điều hành Bayern Munich – ông Karl-Heinz Rummenigge khi được phóng viên hỏi về việc huấn luyện viên Louis van Gaal đang muốn chiêu mộ tiền vệ người Đức.

Muốn đến M.U, Schweinsteiger phải đưa ra yêu cầu chuyển nhượng với BLĐ. Ảnh: Internet.
Muốn đến M.U, Schweinsteiger phải đưa ra yêu cầu chuyển nhượng với BLĐ. Ảnh: Internet.

Trả lời trên báo link sopcast SportBild, cựu huyền thoại của đội tuyển quốc gia Đức đã tiết lộ một số thông tin về khả năng chuyển tới sân Old Trafford của đội trưởng ĐTQG Đức. Phóng viên của tờ báo có trụ sở tại Berlin này đã yêu cầu Rummenigge đưa ra quan điểm của mình về việc đội bóng giàu thành tích của Premier League muốn chiêu mộ Schweinsteiger.

“Không. Tôi không biết bất cứ thứ gì về việc đó. Không có gì là đúng sự thật cả. Quan điểm của chúng tôi là, nếu Schweinsteiger muốn đi, cậu ấy phải đến gặp chúng tôi và đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”

Cách đây khoảng một tháng, đã có những thông tin cho rằng tiền vệ người Đức sẽ chuyển đến ngoai hang anh cụ thể là Manchester United, khi đội bóng nước Anh đã tỏ rõ sự quan tâm của mình. Tuy nhiên, xem ra tính khả thi của thương vụ này phụ thuộc rất nhiều vào ý định của tiền vệ người Đức.

Năm nay 30 tuổi, Schweinsteiger là một trong những tiền vệ giàu thành tích nhất của bóng đá Đức. Với gần 500 trận thi đấu cho ĐTQG Đức và CLB Bayern Munich, anh đã gặt hái được nhiều thành công. Trong đó phải kể đến chức vô địch World Cup năm 2014 tại Brazil, một chức vô địch UEFA Champions League và tám chức vô địch Bundesliga.

Theo trang Transfermarkt, giá của Schweinsteiger rơi vào khoảng 10 triệu bảng.