Nhiệm vụ bất khả thi

Tháng Sáu 10, 2015 at 7:40 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Nhiệm vụ bất khả thi

Real Madrid đã rút lui trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Marco Verratti của PSG. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây.

Marco Verratti. Ảnh: Internet.
Marco Verratti. Ảnh: Internet.

Marco Verratti từng được HLV Carlo Ancelotti rất thích. Xem kq bong da seagame 28 tại đây. Tuy nhiên, ông thầy người Italia giờ không còn ở Real Madrid, trong khi người mới đến Rafael Benitez vừa chiêu mộ lại Casemiro, động thái này coi như đặt dấu chấm hết cho khả năng chiêu mộ tiền vệ người Italia của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Gần nhất, phía PSG cũng xác nhận chưa hề có cuộc tiếp xúc nào từ Real Madrid với Marco Verratti. Ngoài ra, đội bóng Pháp cũng không có ý định bán cựu tiền vệ Pescara. Lý do vì PSG muốn xây dựng đội hình CLB trong tương lai với nền móng dựa trên những cầu thủ trẻ. Đồng thời, tham vọng của họ cũng rất lớn khi muốn trống trị châu Âu. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây.

Được biết, cùng với Paul Pogba thì Marco Verratti là một trong những tiền vệ khiến Los Blancos vô cùng thèm thuồng. Tháng trước, báo chí đồn thổi Real Madrid sẵn sàng chi ra 60 triệu euro để mang tiền vệ người Ý tới sân Santiago Bernabeu.