Real trở lại dụ dỗ De Gea khi M.U đang loạn

Tháng Mười Hai 28, 2015 at 4:18 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Real trở lại dụ dỗ De Gea khi M.U đang loạn

Real Madrid vẫn chưa từ bỏ tham vọng được sở hữu thủ thành David De Gea của Manchester United. Theo tờ The Star, họ không định tiếp cận De Gea trong tháng Giêng, nhưng sẽ cố gắng đưa thủ môn người Tây Ban Nha về Bernabeu sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Real trở lại dụ dỗ De Gea khi M.U đang loạn

Real từng tìm cách chiêu mộ De Gea nhưng bất thành

Hồi mùa Hè vừa qua Real từng liên hệ với Manchester United để hỏi mua De Gea, nhưng do chậm trễ trong việc làm thủ tục nên họ đã không thể hoàn thành mục tiêu. Màn “vồ hụt” De Gea vào phút chót không khiến BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha phải nản lòng.

Ngay cả khi có thông tin M.U cố tình chơi khăm Real ở kỳ chuyển nhượng bong da ngoai hang anh mùa hè còn thực tế thì De Gea đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Quỷ đỏ, “Kền kền trắng” vẫn hy vọng sẽ có được sự phục vụ của thủ thành từng bắt cho Atletico Madrid. Rút kinh nghiệm từ bài học đau thương hồi mùa Hè vừa qua, lần này BLĐ Real dự định sẽ chơi bài “đánh nhanh thắng nhanh” thay vì cố gắng thi gan với M.U đến tận thời khắc cuối cùng trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Thuận lợi dành cho Real là De Gea hiện cũng không cảm thấy thoải mái ở Old Trafford. Lý do là bởi đội bóng của anh đang chơi không tốt, với thành tích chỉ biết hòa và thua trong 7 trận vừa qua. Riêng 4 trận gần nhất, Quỷ đỏ thậm chí còn toàn phải nhận thất bại với lich thi dau bong da anh như hiện tại. Đang có tin đồn về việc một số cầu thủ M.U sẽ rời Old Trafford trong tháng Giêng nếu HLV Louis van Gaal vẫn tiếp tục được tin dùng. Không loại trừ khả năng trong nhóm này có cả De Gea.