Wenger đáp trả chỉ trích của Neville

Như đã biết, trong và sau trận đấu của đội bongdaso Arsenal với Liverpool trên sân Emirates, cựu cầu thủ của M.U và hiện đang là bình luận viên của kênh Sky Sports Gary Neville đã cho rằng, “Wenger hoặc là quá ngây thơ hoặc là kiêu ngạo”.

Wenger đã đáp trả chỉ trích của Neville ở trận đấu với Liverpool. Ảnh: Internet.
Wenger đã đáp trả chỉ trích của Neville ở trận đấu với Liverpool. Ảnh: Internet.

Những chỉ trích của Gary Neville nhắm vào việc Arsene Wenger không đầu tư cho vị trí tiền vệ trên thị trường chuyển nhượng, và Neville cho rằng Santi Cazorla và Francis Coquelin là không đủ cho hai vị trí ở trung tâm.Tuy nhiên, sau đó vị chiến lược gia người Pháp đã phủ nhận mọi chỉ trích này. Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây.

“Hãy nghiêm túc, tôi thật sự không biết mình phải làm gì với sự kiêu ngạo,” Wenger nói.

“Tôi đã làm tốt công việc này được 20 năm, và tôi không quan tâm đến những sự phán xét của mọi người, những điều có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Mọi người đều có thể bày tỏ ý kiến của họ.  Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh tại đây. Tôi có thể chứng minh cho bạn rằng nó không cần thiết nhưng thật sự nó không phù hợp cho buổi tối hôm nay.”

“Khi bạn không thắng, bạn đã sai và mọi người sẽ luôn tìm ra lý do. Tôi có đủ kinh nghiệm để biết khi nào mọi thứ đi đúng hướng và ngược lại,” Vị chiến lược gia người Pháp kết luận.