Cách trang điểm đẹp như gái Hàn

Có lẽ để sở hữu một vẻ đẹp như các cô gái Hàn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ chúng ta. Vậy cùng cach lam dep tìm hiểu xem tuyệt chiêutrang điểm tự nhiên để đẹp như gái Hàn sau đây nhé.

Chỉ cần một vài thao tác dưới đây sẽ giúp bạn có gương mặt trang điểm tự nhiên, trong veo như Hàn Quốc.

– Kẻ mày hợp màu tóc:

Tùy thuộc vào màu tóc của mình đen hay vàng.. mà bạn lựa chọn cho mình một màu chì kẻ mày tương ứng để mang lại sự hài hòa trên khuôn mặt.

trang-diem-tu-nhien-

– Kẻ lông mày màu cà phê: 

Để có đôi mắt quyến rũ và sắc nét như các cô gái Hàn bạn hãy dùng kẻ lông mày màu nâu cà phê để tạo đường nét cho đôi mắt mình nhé.

trang-diem-tu-nhien-

– Sử dụng phấn mắt màu nâu kem:

Bạn có thể chọn màu hồng hoặc trắng kem khi đi chơi với bạn bè. Hai tông màu này phù hợp với cách trang điểm tự nhiên như Sao Hàn.

trang-diem-tu-nhien- trang-diem-tu-nhien-

– Sử dụng Lông mi giả gân trong, sợi mảnh:

Bạn sử dụng gắn mi giả, nhưng bạn nên chọn loại lông mi giả gân trong, sợi mảnh để cho đôi mắt của bạn nhìn sẽ tự nhiên hơn vì kiểu mi giả gân trong, sợi thưa này tạo cảm giác khá nhẹ nhõm.

trang-diem-tu-nhien- trang-diem-tu-nhien-

Và hãy chuốt thêm macra để cho đôi mắt to tròn nhé

trang-diem-tu-nhien-

– Sử dụng kem che khuyết điểm: 

Vậy thì các bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm để mang lại một làn da hoàn hảo. Nhớ phải chọn kem che khuyết điểm phù hợp với từng tông da để tránh lớp trang điểm bị loang lổ nhé.

trang-diem-tu-nhien-

– Xịt khoáng:  Cuối cùng không thể bỏ qua lớp xịt khoảng. Mặt bạn sau khi phủ nhiều lớp kem, phấn sẽ có xu hướng bị dày, thậm chí hơi “mốc” và thiếu độ bóng. Bước xịt khoáng có tác dụng làm phấn bám chặt hơn vào da, tạo độ bóng tự nhiên cho gương mặt.

Tham khảo cach lam dau dua để tự làm cho mình dung dịch tẩy trang nhé!