Ngón tay thanh mảnh nói lên điều gì về bạn

Thông qua việc xem tướng tay có thể phần nào đoán biết được vận mệnh của một người. Số mệnh giàu sang hay nghèo hèn đều có thể thông qua xem tướng tay mà nhìn thấy được.

1. Xem tay thấy ngón tay thô và ngắn

Theo xem tu vi tron doi thấy người ngón tay ngắn, thô thì dù là nam hay nữ đều mang trong mình một tính cách hoạt bát, nồng nhiệt, ở trong họ luôn tồn tại một tác phong làm việc quyết đoán và rất mạnh mẽ. Theo các chuyên gia về phong thuy thì họ là những người không lề mề chậm chạp, không cứng nhắc và chú ý tới các tiểu tiết, trong cuộc sống khi gặp chuyện gì thì họ cũng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định. Kiểu người có tác phong như vậy thường thích hợp để làm công việc kinh doanh. Với bộ óc sắc sảo, cùng với cái nhìn độc đáo và cá tính mạnh mẽ, chắc chắn họ sẽ mang lại những thành tựu nhất định ở trong sự nghiệp.

xem-tuong-tay
Xem tướng tay

2. Ngón áp út và ngón trỏ có cùng chiều dài

Có một chuyện lạ đó là những người sở hữu bàn tay như vậy theo xem tay thì thường là những người có đầu óc linh hoạt, phản ứng vô cùng nhanh nhẹn, rất nhạy bén với các cơ hội làm việc. Họ rất giỏi trong việc đầu cơ tích trữ để kiếm tiền, vì vậy họ rất phù hợp để làm với công việc liên quan đến cổ phiếu, kinh tế, bất động sản, đầu tư…

3. Ngón tay thanh mảnh

Xem tuong tay cho những người có ngón tay thanh mảnh: Đây là những người hay suy nghĩ, tính tình ổn trọng, họ có một cái nhìn sâu sắc. Những người này có khả năng phát hiện ra những điểm mấu chốt trong công việc sau đó bình tĩnh phân tích vấn đề. Những người như vậy thường rất thích hợp cho công việc mang tính chất lao động trí óc như: nghiên cứu, kinh tế, tài chính, chuyên gia về phân tích thị trường chứng khoán hoặc làm các công việc có liên quan. Sự nghiệp của họ có thể đạt được thành tựu tốt nếu theo đuổi công việc như vậy. Đặc biệt trong chuyện tình cảm theo xem bói tình yêu thấy rằng họ là những người vô cùng chung thủy.

4. Xem tay cho bàn tay gầy, tĩnh mạch hiện rõ
Theo các chuyên gia xem tay thì đây là đôi bàn tay tiêu biểu cho những người ham mê học tập nghiên cứu, họ là những người không màng tới công danh lợi lộc, thích quan sát, kiểm tra. Họ thích tự chìm vào thế giới riêng của mình, tập trung nghiên cứu những điều họ quan tâm. Những người như vậy thường rất thích hợp cho các công việc nghiên cứu khoa học và có thể đạt được những thành quả lớn lao. Nhưng bởi vì họ chỉ tập trung vào nghiên cứu, hoàn toàn không có khái niệm về tiền bạc nên rất khó để trở thành người giàu có.

Nguồn http://lichvansu.wap.vn/xem-boi.html