Ngày mai Xuân Trường sẽ sang Nhật hội quân với Incheon United

Đầy đủ thủ tục, đặc biệt là giấy mời, giấy bảo lãnh và hợp đồng lao động, Xuân Trường được Đại sứ quán Nhật ưu tiên làm visa sớm.

  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao

Hôm nay, tiền vệ của đội Incheon United sẽ lấy được visa để ngày mai bay sang Nhật hội quân cùng đội bóng mới.

Ngày 5/2, Xuân Trường sẽ hội quân và có buổi tập đầu tiên với Incheson Utd

Ngày 5/2, Xuân Trường sẽ hội quân và có buổi tập đầu tiên với Incheson Utd

Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực, Lương Xuân Trường cũng nhận được giấy hẹn từ Đại sứ quán Nhật và hôm nay, tiền vệ tân binh của Incheon United sẽ lấy được visa để bay sang hội quân đúng hẹn với các đồng đội đang tập huấn trên đất nước Mặt trời mọc.

Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội đã hỗ trợ hết mình và Xuân Trường chỉ mất có 3 ngày để được cấp phép. Ngay sau khi nhận được giấy hẹn, Xuân Trường cũng đã đặt vé và sáng mai, tiền vệ của Incheon Utd sẽ tạm biệt gia đình để lên đường sang Nhật.

Đề phòng Xuân Trường không được ăn Tết ở nhà, gia đình có tổ chức ăn Tết sớm 3 ngày trước đây. Ông Lương Bách Chiến tâm sự: “Ai cũng muốn cả nhà đông đủ, quây quần trong dịp Tết nhưng công việc và sự chuyên nghiệp vẫn là ưu tiên số 1. Ba ngày trước, tôi đã làm Tết sớm cho Trường, mời bà con, họ hàng, anh em, bạn bè sang. Mọi người đến khá đông, 8 mâm cơ và tất cả đều chúc Trường tập luyện và thi đấu tốt”.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng real madrid  tại các đấu trường
Theo kế hoạch, Xuân Trường bay sang Nhật hội quân và tập luyện cùng các đồng đội ở Incheon Utd trước khi quay về Hàn Quốc để thi đấu K-League. Gia đình cũng đã thu xếp lịch để sang Hàn Quốc động viên và chăm sóc Xuân Trường.