Cuộc sống vương giả của con gái ông Chủ Chelsea

Vẫn biết Roman Abramovich thuộc dạng giàu “nứt đố đổ vách”, nhưng người ta vẫn không khỏi choáng ngợp trước việc chủ sở hữu Chelsea vung tiền cưng chiều cô con gái Sofia.

Năm nay 18 tuổi, Sofia là một trong 5 người con mà Abramovich đã có với “tập hai” Irina. Cũng như những anh chị em còn lại, Sofia được Abramovich cưng chiều hết mức. Chỉ riêng tại London, Sofia đã được ông bố tỷ phú này mua cho 2 căn nhà đắt tiền, một nằm tại khu vực Belgravia và một nằm ở quảng trường Chester.
Cuộc sống của Sofia trên nước Anh được Abramovich bao bọc trong nhung lụa
Cuộc sống của Sofia trên nước Anh được Abramovich bao bọc trong nhung lụa
Ngoài ra, Sofia còn sở hữu ngôi biệt thự trị giá tới 15 triệu bảng ở khu vực Antibes. Cùng với một loạt bất động sản có được trong tay, tính chất tiểu thư con nhà đại gia của Sofia còn được thể hiện khi được cả tá vệ sỹ đưa đi đón về tại một trường đại học ở Royal Holloway (Surrey) bằng chiếc xe Range Rovers được độ… chống đạn.
Còn trong thời gian còn theo học tại ngôi trường danh tiếng Godolphin & Latymer ở phía Tây London, Sofia thường xuyên di chuyển bằng máy bay trực thăng. Không chỉ có thế, Sofia còn được đám bạn học thán phục khi sở hữu hai chú ngựa đua cừ khôi có tên Bugsy và Rainbow với giá bán trên thị trường không dưới 300.000 bảng/con.
Mặc dù được cưng chiều như một công chúa, song cuộc sống của Sofia không được thoải mái như nhiều người lầm tưởng. Một trong những điều lo ngại của ông bố tỷ phú Abramovich là lo sợ Sofia rơi vào tay những kẻ bắt cóc tống tiền chuyên nghề.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường
Chính bởi vậy mà Sofia cũng như mọi thành viên còn lại trong gia đình phải liên tục thay đổi số điện thoại và chỉ ra đường khi có vệ sỹ tháp tùng