Mơ thấy mèo có điềm báo gì cho bạn

Nằm mơ thấy mèo là một trong những giấc mơ bạn cảm thấy lo lắng nhất. Vì theo quan niệm dân gian, mèo thường mang lại sự đen đủi cho chúng ta. Vậy, mơ thấy mèo có thực sự mang lại điềm báo hung cho bạn hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa được những vấn đề đó.

Theo nghiên cứu của các nhà xổ số thì mèo cũng có mặt tốt mặt xấu. Vậy nên mơ thấy mèo cũng có điềm lành điềm giữ. Khi mèo ngoan điềm tốt, khi mèo dữ điềm xấu. Vậy, điềm báo lành dữ trong giấc mơ thấy mèo là gì:

 

mơ mèo điềm báo gì

Nếu bạn Mơ thấy tượng con mèo: Đây là điềm báo bạn sẽ phát tài lộc, công danh thông suốt trong cuộc đời mình.

Mơ thấy mèo đang chơi đùa: Giấc mơ này đang ám chỉ đến tính cách vui tươi của bạn. Bạn cần phải thể hiện sự vui tươi của bạn nhiều hơn.

Nằm mơ không thể tìm thấy con mèo của bạn nhưng bạn cảm nhận được nó

Giấc mơ này nói về sự nổi bật của tinh thần độc lập trong con người bạn. Bạn cần phải cho phép mình được tự do và không để cho bất cứ ai hay bất cứ điều gì giữ bạn lại.

Nằm mơ thấy mèo lông xanh lá cây: Giấc mơ cho thấy bạn đang ghen tị với người khác. Chính điều này ngăn cản bạn khỏi những mối quan hệ có ý nghĩa. Bạn đang cố giữ khoảng cách với một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống.

Bạn đang nằm mơ thấy mèo cào, đây là điềm báo cho biết bạn phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc vì đang có một thế lực nào đó đang đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn đang có ý định kinh doanh hay khởi nghiệp thì nên chú ý tránh những điều xấu không đáng có ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Nếu bạn nằm mơ thấy mèo cắn, bạn làm người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình. Ngược lại nếu bạn mơ thấy đang giết mèo, đây là điềm báo bạn đang cố chứng tỏ mình để giành lấy quyền lực cũng như địa vị.

 

mơ mèo điềm báo gì

Mơ thấy con mèo đen: Âm phần không tốt

Mơ thấy con mèo bắt chuột: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ ai đó.

Nằm mơ thấy đang giết mèo: Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần lấy lại quyền kiểm soát và quyền lực của mình.

Mơ thấy con mèo đánh nhau: Điềm báo có xung đột với người khác.

Nếu bạn nằm mộng thấy mèo đen thì đây quả là điềm xui xẻo. Mèo đen là biểu tượng cho sự hung ác, vậy nên khi mơ thấy con vật này chứng tỏ trong tương lai bạn sẽ gặp những người gian ác. Thấy mèo đen nghĩa là bạn đang lo lắng cho một cái gì đó, nhưng không thể chia sẻ cùng ai và trong bạn hiện đang có một nỗi sợ vô hình khi phải đối mặt với một điều gì đó

Mơ thấy con mèo sinh con: Bạn sẽ có tin vui từ ai đó.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy đang bị mèo đen tấn công hoặc thấy mèo đen cào cửa thì điều này mách bảo với bạn rằng bạn nên chấp nhận với những điều thực tại mà bạn đang gặp phải. Còn nếu bạn mơ thấy một con mèo trắng thì có nghĩa là bạn đang gặp khó khăn trong một chuyện nào đó, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì điều này bạn sẽ vượt qua được.

– Mơ thấy con mèo ngủ: Có thành công nhỏ.

– Mơ thấy con mèo kêu gào: Bạn hoặc người thân gặp nguy hiểm.

 

Xem thêm: mơ thấy vàng có điềm báo gì