Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của bộ 3 tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của bộ 3 tam hợp Tỵ Dậu Sửu . Xem tu vi nam 2018 – Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự đoán tử vi ngày mới bộ tam hạp Tỵ Dậu Sửu .

  • Hôm nay là ngày 28/3/2018 (dương lịch) tức ngày 12/2/2018  âm lịch năm Mậu Tuất.
  • Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
  • Giờ Hắc đạo: Giáp tý( 23h -1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h – 3h): Chu Tước, Mậu Thìn( 7h-9h) : Bạch Hổ, Canh Ngọ ( 11h-13h): Thiên Lao,
  • Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
  • Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
  • Ngày kỷ Mùi, tức  Can chi tương đồng => Ngày Cát.
  • Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành kim không sợ hỏa.
  • Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu
  • Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông
  • —-

 >Xem chi tiết ngày tốt xấu  28/3/2018 tại: Lich van nien 2018

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của bộ 3 tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tuổi Tỵ

-Công việc &  Tài chính:Những người tuổi tị hôm nay may mắn có  cát thần Chính Ấn che trở nên mọi công việc hôm nay đều khá em đẹp, những công việc chất đống hàng ngày hôm nay được giải quyết khá nhanh gọn. Nhờ việc sắp xếp thời  gian hợp lý mà mọi chuyện được giải quyết trôi chảy đúng theo dự kiến.

– Sức khỏe: Công việc khiến cho những bạn Tị trở nên phấn khích, bạn luôn lỗ lực để sự nghiệp của mình phát triển nhanh nhất, tốt nhất. Tuy nhiên cũng không nên vì vậy mà không để tâm đến sức khỏe của bản thân. Cần nhớ kỹ rằng có sức khỏe thì mới có thể làm được những gì mình muốn.  Vậy nên dù có tất bận với công việc cũng không nên thức khuya hay bỏ bữa Các bạn Tị nhé!

-Tình cảm:  Tị Mùi tương hội, nhờ có Tam hội quý nhân xuất hiện trong tử vi thứ 6 này của người tuổi Tị nên con giáp này có được vận trình tình cảm khá tốt đẹp. Tình cảm giữa 2 bạn luôn nồng cháy, dù có gặp nhiều khó khăn sóng gió thì cũng chỉ có thể giúp 2 bạn ngày càng hiểu nhau thêm, gắn bó thêm.

 

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tuổi Dậu

-Công việc & Tài chính: Xem Tu vi nam 2018 tử vi hằng ngày 12 con giáp thấy rằng Tử vi tuổi Dậu hôm nay có điểm tai họa trong công việc. Bạn dễ bị vướng vào những thị phi  không đáng, làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và  kết quả công việc của bạn. Sự nghiệp cũng chưa có dấu hiệu tiến triển khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên đừng vì những khó khăn trước mắt này mà dễ dàng bỏ cuộc mà càng phải mạnh mẽ, làm việc chăm chỉ như vậy rồi  chắc chắn mọi khó khăn của bạn sẽ nhanh chóng qua đi, và bạn sẽ nhận được thành quả xứng với những gì mà bạn bỏ ra.

-Có thể đây là một ngày mệt mỏi với bạn, nhưng đừng chán nản, đừng căng thẳng quá nhé!Để giúp cơ thể thư giãn, tuổi Dậu có thể đi du lịch, đọc sách, nấu ăn, chơi thể thao… bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng hãy ưu tiên các hoạt động vừa mang tính giải trí vừa rèn luyện sức khỏe, tinh thần thoải mái, cải thiện vóc dáng… thì vận trình sẽ tự tốt lên.

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của bộ 3 tam hợp Tỵ Dậu Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tuổi Sửu

-Công việc & Tài Chính: Sự mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm giúp cho bạn luôn luôn nắm lấy thật tốt những cơ hội của mình. Tất cả những khó khăn, thử thách dường như khó lòng đánh gục được bạn. Càng nhiều thử thách, càng nhiều khó khăn càng tôi luyện cho bạn ngày một tốt hơn, bản lĩnh, kiên cường hơn.

-Tình cảm: sẽ có những xung khắc nhỏ giữa 2 bạn. Nhưng trong tình yêu làm gì có chuyện yên bình mãi, nếu như vậy chẳng phải sẽ nhanh chóng trở thành một cuộc tình nhàm chán sao. Vậy nên những lúc như này các bạn chỉ cần bình tĩnh, ngồi lại tâm sự và chia sẻ với nhau để có thể hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

-Sức Khỏe: Chỉ cần bạn luôn giữ cho mình được lối sinh hoạt lành mạnh như bây giờ, duy trì chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, chăm chỉ vận động thể dục thể thao thì sức hiện tại sẽ không phải là mối lo ngại bạn. Cột năng lượng của bạn sẽ luôn được duy trì ở mức cao nhất, tốt nhất!