MU thua từ lúc khởi động

Nói về trận thua tồi tệ nhất mùa, vị thuyền trưởng Quỷ đỏ thú nhận, ông đã cảm nhận “điềm xấu” ngay từ lúc các học trò còn đang khởi động, với một bộ dạng cực kỳ không ổn.

Tiết lộ: Van Gaal biết M.U thua từ lúc khởi động!
Louis van Gaal rất thất vọng về màn trình diễn của các học trò. Ảnh Internet

Sau khi cúi đầu trước đội bongdaso Chelsea, M.U tiếp tục gục ngã trên sân Everton với một kịch bản khó ai ngờ: để thua trắng 3 bàn! Một thất bại tồi tệ nhất của Quỷ đỏ kể từ đầu mùa.

Với vẻ mặt đầy thất vọng, HLV Louis Van Gaal đã lên tiếng chỉ trích tinh thần thi đấu bạc nhược của các học trò, nguyên nhân khiến M.U thua trận.

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy động lực, niềm cảm hứng lẫn sức chiến đấu của chúng tôi thua kém hẳn so với đối thủ. Đó là lý do vì sao khiến chúng tôi bại trận”, chiến lược gia người Hà Lan phát biểu sau trận đấu.

Nhà cầm quân người Hà Lan thú nhận, ông rất lo lắng, như có “điềm” ngay từ lúc đội bước ra khởi động chuẩn bị cho trận đấu. Bên cạnh đó là thông tin livescore. Hai trợ lý Ryan Giggs và Albert Stuivenberg cũng có chung cảm giác như vậy: “Tôi đã cảm thấy, và các cộng sự Ryan và Albert của tôi cũng vậy, bởi màn khởi động không tốt như thường lệ.

Nhưng lúc đó đã quá muộn để phục hồi và kích thích tinh thần thi đấu của toàn đội. Bạn phải có sự tư thế sẵn sàng từ hai, ba ngày trước. Everton đã làm được điều đó và giành chiến thắng”.

Louis van Gaal tiếp tục với nỗi thất vọng: “Trong hiệp đầu, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội, tôi áng chừng là 5, nhưng lại chẳng ghi được bàn nào. Những pha dứt điểm thiếu niềm tin. Rõ ràng là quá tệ”. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây.

Nhà cầm quân 63 tuổi cho hay thêm: “Các buổi tập của chúng tôi vẫn diễn ra bình thường. Chúng tôi đã chơi tốt trong những trận trước khi mà các cầu thủ nghĩ, “được, nó sẽ đến” nhưng hôm nay điều ấy không đến. Điều cốt yếu là bạn phải giữ được động lực, cảm hứng và tinh thần chiến đấu cho đến cùng…”.