Fan Arsenal lập kế hoạch uy hiếp Fabregas

Trên Twitter,  lich thi dau ngoai hang anh các CĐV Arsenal đang kêu gọi nhau la ó, hò hét uy hiếp tinh thần Cesc Fabregas khi tiền vệ Tây Ban Nha trở lại Emirates trong màu áo kình địch Chelsea.

Fan Arsenal lên kế hoạch uy hiếp Fabregas
“Tôi sẽ la ó Cesc Fabregas không phải vì ghét anh ta mà để uy hiếp tinh thần rất yếu của anh ta”,
CĐV có tài khoản Arsenal View @jdal3 viết trên Twitter.

“Tôi háo hức chờ đợi để la ó Fabregas”, Letty @Le77y64 viết, hay “Chắc chắn rồi tôi sẽ uy hiếp tinh thần Fabregas bất cứ khi nào anh ta có bóng và Mourinho”.

Đây là những thông điệp mà fan Arsenal đăng nhan nhản trên mạng xã hội trước cuộc chiến giữa Pháo thủ và Chelsea với tâm điểm là sự trở lại của cầu thủ mà NHM Arsenal từng coi là thần tượng: Cesc Fabregas.

Tuy nhiên cũng không ít CĐV Arsenal phản đối chiến dịch uy hiếp tinh thần Cesc Fabregas.

“Không chửi bới, la ó Fabregas là cách để bày tỏ sự tôn trọng với anh ấy”,tài khoản Daley @DaleyAFC viết. “Không nên la ó gây khó khăn cho Fabregas”, LÖ @invincib7e viết.

Trước trận một siêu CĐV Arsenal đã lên tiếng kêu gọi BLĐ Pháo thủ gỡ bỏ hình ảnh Fabregas bên ngoài SVĐ Emirates và gọi việc vẫn treo ảnh lớn của tiền vệ Tây Ban Nha trong khi anh gia nhập kình địch Chelsea là một sự nhục nhã.

Về phía Arsene Wenger, Giáo sư đã kêu gọi CĐV Arsenal không nên gây khó khăn cho Fabregas vì tiền vệ này là một phần lịch sử của đội bóng London.

Xem thêm: kqbd