Mơ thấy cánh đồng ruộng lúa đánh con gì

Tháng Tám 30, 2018 at 5:42 chiều

Lúa là một trong năm loại cây lương thực chính của thế giới, cùng với ngô, lúa mì, sắn và khoai tây. Theo quan niệm xưa thì lúa cũng là một trong sáu loại cây lương thực chủ yếu trong lục cốc. Mỗi khi mùa gặt đến, trên đồng ruộng lại hối hả, tấp nập, tất cả hòa vào nhau tạo nên một nhịp điệu sinh động. Vậy khi nằm mơ thấy lúa thì thường sẽ mang đến điều gì cho bạn? Hãy cùng xsktmienbac giải mã giấc mơ thấy lúa nhé!

Hiện nay hạt gạo là một lương thực thiết yếu nhất ở trong đời sống con người. Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy chúng thì điều này sẽ mang đến những điều tốt lành dành cho bạn, giấc mơ này dự báo bạn sẽ sớm gặt hái được thành công to lớn trong công việc. Do đó bạn hãy kiên định với những mục tiêu mà mình đã đặt ra nhé, đừng nên vì một lý do nào đó mà bỏ cuộc giữa chừng.

Nếu như bạn mơ thấy cánh đồng lúa chín vàng thì giấc mơ này lại cho thấy tài vận của bạn sẽ ngày càng được thịnh vượng và gặp nhiều may mắn hơn. Nếu như bạn thấy mình gặt lúa trên cánh đồng chín vàng thì điều này muốn báo hiệu cho sự giàu có sắp tới với bạn đấy. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp này nhé.

Nằm mơ thấy đi cày ruộng tường như vất vả nhưng lại là cát mộng, ý chỉ gia đình luôn hòa thuận, sung túc hoặc bản thân bạn sẽ trở nên giầu có, địa vị ngày càng vững chắc và cuộc sống hay gặp may mắn.

Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh thể hiện điềm tốt cũng có những trường hợp đem lại điềm xấu. như việc mơ thấy ruộng lầy lội khiến không thể canh tác sẽ có ý nghĩa là khó khăn đang đến. Thấy ruộng bị khô và cháy chỉ công việc bị trì trệ, gặp nhiều khó khăn. Một giấc mơ khác cũng mang đến điều không hay ám chỉ suy nghĩ bi quan và mệt mỏi trước cuộc sống với hình ảnh cảnh đông cằn cỗi.

Bên cạnh những điềm lành dữ của giấc mơ là những con số may mắn gắn với từng hoàn cảnh. Hãy căn cứ vào diễn biến giấc mơ để chọn cho mình con số thích hợp nhất:

Theo xsktmiennam, mơ thấy cánh đồng lúa đánh con : 09 – 90 – 99

>>>> Bài viết liên quan :  Mơ thấy chồng ngoại tình có điềm báo gì