Ý nghĩa của giấc ngủ mơ thấy mũi có điềm báo gì

Tháng Tám 8, 2018 at 10:44 chiều

Mũi là bộ phận khứu giác, có vai trò quan trọng trong việc hô hấp của cơ thể và trong việc ngửi, cảm nhận mùi. Nhiều người thắc mắc không biết thấy mũi trong giấc mơ là điềm gì? Tốt hay xấu. Hãy cùng với xsktmientrung tìm hiểu qua bài viết này nhé

Giải mã giấc chiêm bao thấy mũi

Mơ thấy đầu mũi mọc mụn, đây là cát mộng dự báo bạn sắp được đề bạt trong công việc.

Còn giấc mơ thấy mũi mình đỏ ửng lên, đây điềm báo bạn sắp trở nên nghèo túng, thậm chí có thể là những ngày tháng đói rét, vô cùng nghiệt ngã.

Trong giấc chiêm bao thấy mũi mình có sẹo, có ngụ ý mặt tình cảm có tranh chấp, hoặc gặp khó khăn.

Thấy mũi mình chảy máu trong giấc mơ, ngụ ý đại nạn sắp đến, có thể vị trí của bạn nổi bật nên dễ bị thị phi hay gặp tổn thất kinh tế.

Trong mơ, mũi bị chảy máu cảnh báo có thể sẽ xuất hiện tình trạng căng thẳng về tài chính, cũng chân thành khuyên bạn đừng cho ai vay mượn tiền khi mơ thấy giấc mơ này đến sau vài tháng. Mơ thấy chiếc mũi cao, cảnh báo bạn nên đề phòng các mốỉ quan hệ nam nữ không chính đáng.

Chiếc mũi thấp tẹt nhắc nhở bạn cẩn trọng đề phòng lời ra tiếng vào. Hình ảnh cái mũi bị che khuất tượng trưng có sự đối lập đang ẩn nấp đâu đấy. Mơ thấy mũi bị gãy hay bị thương là điềm báo gia đình sắp có chuyện phiền muộn. Tuy nhiên, bạn chớ lo lắng bởi cũng chẳng trầm trọng đến mức có thể làm tổn thương bạn

Ngủ mơ thấy lỗ mũi mình, điều này báo hiệu vận mệnh của bạn sẽ xảy ra thay đổi lớn. Trong giấc mơ thấy lỗ mũi nở to ra, muốn báo hiệu sắp có họa huyết quang hoặc lao ngục. Thấy lỗ mũi có mủ trong giấc chiêm báo, điều này muốn nhắc nhở bị bạn bè lừa. Trong giấc chiêm bao thấy lỗ mũi bị đau, điều ám chỉ đại nạn sắp đến. Còn giấc mơ thấy lỗ mũi có khói, muốn nói sắp đại phúc đại quý.

Mơ thấy mũi đánh con gì

Theo xsktmientrung247 giải mã, mơ thấy mũi nên đánh những con số như sau :

  • Mơ thấy nhảy mũi đánh con: 00, 23, 36
  • Mơ thấy mình chảy máu mũi đánh con: 34, 50

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy bò báo hiệu cho bạn điều gì