Demichelis khiến trọng tài giật mình

Đang nằm sân, Demichelis bỗng bật dậy phản ứng với trọng tài Mark Clattenburg vô cùng sững sờ tại lich bong da hom nay vòng 31.

Hành động LẠ của Demichelis khiến trọng tài choáng
Trong tình huống tranh chấp ở hiệp 2, Demichelis đã lĩnh trọn cùi chỏ của Felliani và nằm sân. Sau đó, quan sát thấy cầu thủ này đang ôm mặt, trọng tài Mark Clattenburg đã gọi nhân viên y tế vào chăm sóc cho Demichelis. Bên cạnh đó là thông tin bóng đá ngoai hang anh.

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi ngay sau đó, Demichelis đã bật dậy tranh cãi với trọng tài này. Có lẽ, cầu thủ này muốn Mark Clattenburg phạt thẻ đối với Fellaini, thay vì… mất thời gian chăm sóc y tế.

Chính tình huống hài hước này đã khiến Demichelis gặp phải rắc rối vì phải phân trần thực hư (xem có phải tình huống ăn vạ hay không) với “ông vua áo đen” Mark Clattenburg. Dù sao, cuối cùng mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm.

Kết thúc 90 phút trận derby Manchester, Man City đọi top 4 bang xep hang ngoai hang anh đã gục ngã với tỷ số 2-4 trước M.U. Với kết quả này, Man “xanh” vẫn đứng ở vị trí thứ 4 với 61 điểm/32 vòng, kém đối thủ cùng thành phố 4 điểm.