Màn thư hùng Nadal – Djokovic ở Saudi Arabia bị hủy

Tháng Mười Một 30, 2018 at 4:16 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Màn thư hùng Nadal – Djokovic ở Saudi Arabia bị hủy

Cuộc đối đầu kinh điển giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic ở Saudi Arabia vào ngày 22/12 sẽ không thể diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Theo dự tính, Novak Djokovic và Rafael Nadal sẽ có trận biểu diễn tại thành phố Jeddah (Saudi Arabia) vào ngày 22/12 tới. Được biết, cả hai tay vợt sẽ đút túi 1 triệu USD cho màn so tài này.

Màn thư hùng Nadal - Djokovic ở Saudi Arabia bị hủy

Tuy vậy, cuộc so tài sẽ không thể diễn ra bởi chấn thương mắt cá chân của Nadal. “Nadal bị chấn thương, vì vậy trận đấu ở Saudi Arabia sẽ không thể diễn ra trong năm nay,” Djokovic xác nhận trên báo thể thao BBC.

Trước đó, Vua đất nện cũng đã tuyên bố rút lui khỏi ATP Finals vì gặp vấn đề ở bụng cùng mắt cá chân. Quyết định này khiến tay vợt người Tây Ban Nha bị Nole truất ngôi số 1 thế giới.

Với NHM, việc trận thư hùng Nadal – Djokovic phải tạm hoãn, lại là… tin vui. Trước đó, kế hoạch diễn ra trận đấu này cũng đã đối mặt với nguyên nhân bị hủy do nghi án ám sát nhà báo người Saudi Arabia, Jamal Khashoggi hôm 2/10 tại Lãnh sự quán Saudi Arabia tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm: http://tennis.net.vn

“Nadal dính chấn thương cho nên trận đấu sẽ không thể diễn ra như kế hoạch ban đầu”, Djokovic với với BBC Sport.

Bỏ lỡ không dự ATP Finals khởi tranh từ đầu tuần sau đã đồng nghĩa với việc Nadal để mất ngôi số 1 thế giới vào tay Djokovic, cũng như mất luôn cơ hội lần thứ 5 trong sự nghiệp kết thúc năm ở ví trí số 1 bảng xếp hạng ATP.

https://eship.com.vn/