Kinh hoàng nhóm thanh niên hành hung người giữa phố như giang hồ

Một tốp thanh niên đầu trần kẹp 3 mang theo gậy 3 khúc đã lao vào tấn công một nam thanh niên khác ngay trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự việc diễn ra vào khoảng 15h30’ (10/4) tại khu vực ngã tư Núi Trúc – Kim Mã trước mặt rất nhiều người dân xung quanh và người đi đường.

Theo những người chứng kiến sự việc, vào thời gian trên bất ngờ xuất hiện nhóm thanh niên đầu trần kẹp 3 trên xe máy nhóm này khoảng 5 người, trong đó một số nam thanh niên đem theo gậy 3 khúc đã lao vào tấn công một nam thanh niên khác cũng đầu trần đi xe máy.

Kinh hoàng nhóm thanh niên hành hung người giữa phố
Nam thanh niên cầm gậy 3 khúc lao vào hành hung thanh niên khác.

Hai thanh niên đi trên chiếc xe máy Wave alpha màu đen (chưa rõ BKS), đạp đổ xe của nam thanh niên kia, sau đó hai thanh niên này nhanh chóng ròi khỏi hiện trượng. Tiếp đến 3 thanh niên đi chiếc xe máy khác, dừng lại áp sát để hai thanh niên cầm theo gậy 3 khúc và kiếm xuống xe và lao vào hành hung nam thanh niên kia. Sau đó các đối tượng này nhanh chóng lên xe bỏ chạy.

Kinh hoàng nhóm thanh niên hành hung người giữa phố
Các thanh niên lên xe rời đi sau khi hành hung nam thanh niên kia.

Về phía nam thanh niên bị đánh, dù tỏ ra rất đau đớn nhưng sau khi các đối tượng rời đi, anh này cũng nhanh chóng lên xe đi thẳng về phía đường Giảng Võ.

Chứng kiến sự việc nhiều người bàng hoàng về cách hành xử của một số thanh niên hiện giờ. Tuy nhiên, chứng kiến sự việc không ai dám lao vào can ngăn bởi độ liều lĩnh của nhóm thanh niên kia.

Xem thêm tử vi 12 cung hoang dao tại TinTuc.Vn

Nguồn: http://tintuc.vn/phap-luat/kinh-hoang-nhom-thanh-nien-hanh-hung-nguoi-giua-pho-nhu-giang-ho-41350