Khiếu nại thành công, Taekwondo giành HCV thứ 2

Tháng Sáu 12, 2015 at 8:37 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Khiếu nại thành công, Taekwondo giành HCV thứ 2

Khiếu nại thành công, Taekwondo giành HCV thứ 2

Sự cố hy hữu này suýt cướp đi một tấm HCV quý giá của đoàn TTVN. Chắc chắn sau đây BTC SeaGame 28 sẽ phải coi lại công tác tổ chức của mình.

Cụ thể trong phần thi ở trận tranh huy chương nội dung biểu diễn quyền đồng đội nữ, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thụy Xuân Linh đã hoàn thành rất xuất sắc bài thi của mình, tuy nhiên số điểm mà họ đạt được chỉ là 7.830 điểm, xếp sau tuyển Thái Lan với 7.900 điểm.

Ngay sau khi kết quả bong da được công bố, đoàn Việt Nam đã lập tức khiến nại lên ban tổ chức SEA Games vì nghi ngờ các trọng tài đã cộng điểm sai cho trong phần thi của các cô gái chúng ta. Sau khi tổ trọng tài hội ý, mới phát hiện ra một trọng tài quên chưa cộng điểm cho Việt Nam.

Với số điểm được cộng bù, điểm số của 3 võ sĩ Việt Nam đã bằng với Thái Lan, và BTC đã không còn sự lựa chọn nào khác là phải tổ chức thêm một trận đấu. Và với 8.130 điểm trong phần thi lại, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thụy Xuân Linh đã xuất sắc mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm một tấm HCV nữa, trong khi đó số điểm tuyển Thái Lan chỉ là 8.030.

Trước đó, cũng ở nội dung biểu diễn quyền đồng đội, các VĐV bong da nam là Lê Hiếu Nghĩa, Lê Thanh Trung và Nguyễn Thiên Phụng cũng đã giành thêm một tấm HCB với thành tích 7.720 điểm, kém đội Philippines đoạt HC vàng với với 7.850 điểm.

Vào chiều này sẽ là những phần thỉ ở nội dung đơn đối kháng với sự tham dự của Nguyễn Đình Cường ở hạng cân dưới 54kg nam và Trương Thị Kim Tuyền ở ở hạng cân dưới 46kg.

Theo TTVN

Tags: