Ngoại binh của Bình Dương tá hỏa vì bị cướp

Ngoại binh của Bình Dương tá hỏa vì bị cướp

Theo tường trình của Simic, cầu thủ từ Ý sang và sẽ khoác áo B.Bình Dương ở giai đoạn 2 thì cầu thủ này bắt Taxi tại số 62 đường Bùi Viện, để về Bình Dương vào ngày 8-6.Đến ngã tư Bình Phước, Marki Simic khát nước nên bảo tài xế dừng xe để xuống mua nước.

Khi Simic vừa xuống xe thì tài xế bất ngờ đạp ga chạy luôn, dù trên xe còn có túi xách tay của Simic có nhiều giấy tờ tùy thân. Theo mô tả của tân ngoại binh B.Bình Dương thì đây là hãng xe Taxi lớn tại phía Nam.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, tiền đạo Simic đã báo ngay cho tổng đài của công ty Taxi trên. Nhưng do một phần do Simic bắt xe vãng lai chứ không gọi tổng đài nên trước mắt, phía Công ty Taxi trên chưa biết được tài xế nào chở anh. Hôm qua, Simic cũng đến trình báo tại Công an phường Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức, nơi xảy ra vụ việc. Được biết, cơ quan Công an đã tiếp nhận sự việc trên và sẽ tiến hành điều tra.

Liên quan đến vụ việc, Giám đốc điều hành CLB B.Bình Dương – Ông Cao Văn Chóng xác minh sự việc trên là hoàn toàn có thật. Sự việc đang được phía B.Bình Dương, cơ quan chức năng và phía Công ty Taxi trên phối hợp điều tra làm rõ.

Được biết, sau 12 vòng đấu tại V-League 2015, B.Bình Dương đang xếp vị trí nhất bảng với 25 điểm. Việc B.Bình Dương quyết định ký hợp đồng với tiền đạo Marki Simic cho thấy “đại gia” đất Thủ quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Theo Thể thao Việt Nam