Iphone 7 cần phải học hỏi note 7 những gì?

Iphone 7 không hề thay đổi về kiểu dáng mà chỉ thu hút người dùng về những ứng dụng mới chăng?

Galaxy Note 7 được giới chuyên môn lẫn người dùng đánh giá rất cao không chỉ bởi thiết kế đột phá cùng mặt kính cong, sản phẩm này còn sở hữu những tính năng rất thú vị và hữu ích.

Tiếc rằng, iPhone 7 thì lại không may mắn nhận được những ưu ái từ phía Apple. Mẫu iPhone thế hệ mới của Apple được cho là ăn theo lối mòn thiết kế của các dòng sản phẩm trước đây, thậm chí tính năng kèm theo cũng không thật sự tạo được điểm nhấn. Để vớt vát được hàng loạt các yếu điểm đó, iPhone 7 cần phải học hỏi Note 7 một số tính năng dưới đây.

QUÉT MỐNG MẮT

iPhone 7 cần phải học hỏi Note 7 những gì?

Tính năng quét mống mắt được cho là an toàn hơn so với quét vân tay truyền thống. Lí do mà Samsung đưa ra là mỗi người dùng đều có một mẫu mống mắt khác nhau, chính vì thế, việc tái tạo là điều hoàn toàn không thể. Được biết, đặc điểm nhận dạng mống mắt của mỗi người sẽ không thay đổi sau 18-20 tháng. Không những thế, khả năng đọc dữ liệu bằng mống mắt cũng chính xác so với cảm biến vân tay. Trong những tình huống như tay của bạn dính nước, quét mống mắt vẫn là giải pháp hiệu quả nhất.

BÚT S PEN

iPhone 7 cần phải học hỏi Note 7 những gì?

Trước đây, Apple từng có ý định bổ sung thêm các điểm tiếp xúc Smart Connector tương tự iPad Pro trên iPhone 7 Plus. Qua đó, mẫu máy này có thể ghép nối với các phụ kiện bên thứ 3, trong đó có Apple Pencil. Tuy nhiên, chúng ta đã không bắt gặp chi tiết này trên bản mẫu rò rỉ mới nhất. Đây rõ ràng là một điểm thua thiệt so với chiếc Note 7 được trang bị bút S-Pen.

Sẽ thật tuyệt vời nếu trong ngày ra mắt chính thức, Apple sẽ nhắc đến sự nâng cấp này. Bởi với kích thước màn hình lớn 5,5 inch, iPhone 7 Plus hoàn toàn có thể tận dụng được ưu thế trên. Thông qua Apple Pencil, người dùng có thêm nhiều “thú vui” hơn với chiếc iPhone 7 Plus của mình, có thể viết vẽ, phác thảo và lên ý tưởng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

SẠC KHÔNG DÂY

Với khả năng sạc không dây, người dùng sẽ giảm tải được khối dây nhợ rối rắm xung khu vực bạn đang sinh hoạt. Theo như các thông tin gần đây, Apple đang phát triển công nghệ sạc không dây mới, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn so với các loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

SẠC NHANH

iPhone 7 cần phải học hỏi Note 7 những gì?

Không sớm thì muộn, Apple rồi cũng sẽ tích hợp khả năng sạc nhanh lên các mẫu iPhone. Có thể nói, đây là vấn đề cấp thiết với nhu cầu sử dụng thông thường của người dùng hiện nay.

Đối với Galaxy S7, người dùng có thể sạc được 50% chỉ trong vòng 30 phút. Những nâng cấp thực sự rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

MÀN HÌNH ĐẸP HƠN

iPhone 7 cần phải học hỏi Note 7 những gì?

Màn hình Retina của iPhone đã tạo nên tiếng vang cho các dòng sản phẩm của hãng tính từ thời điểm iPhone 4. Nhưng vào thời điểm hiện tại, tên gọi “Retina” có vẻ như bị lu mờ so với công nghệ màn hình AMOLED của Samsung. Độ phân giải của Note 7 không chỉ cao hơn, nó còn mang đến độ sáng và độ tương phản cao hơn iPhone, tiết kiệm pin hơn so với loại màn hình LCD của iPhone. Hiện trên Note 7, Samsung còn hỗ trợ công nghệ phát video HRD cực kỳ ấn tượng.