Xuất hiện thêm 100 loài mới – cải tiến khủng trên bản update Pokemon

Tháng Tám 16, 2016 at 10:56 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Xuất hiện thêm 100 loài mới – cải tiến khủng trên bản update Pokemon

Nhà sản xuất trò chơi pokemon đã không chỉ tăng số lượng các loài trong trò chơi mà còn cải thiện thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng thêm nhiều trải nghiệm mới trong trò chơi. Hãy cùng tin công nghệ tóm tắt và tìm hiểu rõ hơn về những tính năng mới này nhé!

Theo một thông tin vừa được hé lộ, sắp tới đây Niantic – nhà sản xuất tựa game Pokemon sẽ tung ra một bản cập nhật hoàn toàn mới cho người chơi. Bản cập nhật này sẽ bổ sung cho Pokemon GO thêm nhiều chủng loại Pokemon mới, đồng thời giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tương tác với các nhân vật. Điều này sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm người dùng cho Pokemon GO.

Dưới đây là những cải tiến thú vị được đồn đoán sẽ xuất hiện trên bản cập nhật mới của Pokemon GO

TÍNH NĂNG TIẾN HOÁ MỚI

Tính năng này sẽ kích hoạt khi Pokedek của người chơi đã được nâng cấp và cập nhật. Ngoài ra, bạn phải sở hữu một Baby Pokemon. Khi đó, cách thức tiến hoá cho những con Pokemon của người chơi sẽ khác biệt ít nhiều so với truyền thống.

POKEMON SẼ CÓ KHẢ NĂNG SINH SẢN

Trước đây, việc ấp trứng để cho ra đời những chú Pokemon mới đã là một phần của trò chơi. Tuy nhiên điều này sẽ còn phổ biến hơn với việc Niantic đưa vào đây hệ thống giới tính cùng khả năng sinh sản cho những chú Pokemon của mình.

Những cải tiến khủng trên bản update Pokemon GO: Xuất hiện thêm 100 loài mới

Theo đó, khi sở hữu 2 con Pokemon trưởng thành thuộc cùng một loài, chúng sẽ có khả năng kết đôi với nhau và sinh sản. Những quả trứng này sẽ được ấp nở thành công khi người chơi di chuyển một khoảng cách nhất định. Mỗi loại Pokemon chỉ có thể cho ra đời những chú Pokemon thuộc cùng loài đó.

Tập hợp những địa điểm có nhiều pokemon nhất ở Việt Nam

(Techz.vn) Đây nhất định là nơi mà bạn phải tới nếu muốn săn tìm cho mình những chú pokemon giá trị thuộc nhiều thể loại khác nhau. rn

Khi được kết đôi, những con Pokemon bố mẹ sẽ được đưa vào một tab mới có tên gọi Day Cares. Cá biệt có loài Pokemon vô tính như ở trường hợp của Hitmonchan và Hitmonlee. Chúng sẽ được sinh sản với sự trợ giúp của Ditto. Đây là loài Pokemon có khả năng biến hình thành bất cứ sinh vật gì.

BỔ SUNG POKEMON GEN II; SĂN BẮT THEO THỜI GIAN THỰC

Bên cạnh những chú Pokemon đã quá quen thuộc trong phần đầu của câu chuyện về Pokemon, Pokemon GO sắp tới sẽ bổ sung thêm sự góp mặt của khoảng 100 loài Pokemon thuộc thế hệ 2 (Gen II). Điều này nâng tổng sổ số Pokemon trong Pokedek của người chơi lên con số 251.

Những cải tiến khủng trên bản update Pokemon GO: Xuất hiện thêm 100 loài mới

Theo tiết lộ ban đầu, khi bắt được 50 loài Pokemon khác nhau và gặp 100 loài, Pokedek của người chơi sẽ được bổ sung thêm loài Pokemon mới. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sẽ bổ sung thêm một dạng Pokemon mới là Baby Pokemon. Đây là dạng Pokemon chỉ có thể sinh sản được khi tiến hoá lên các dạng khác.

Những cải tiến khủng trên bản update Pokemon GO: Xuất hiện thêm 100 loài mới

Khi sở hữu 1 Pokemon Baby và 1 dạng tiến hoá đặc biệt, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại Pokemon mới. Kể từ đây, người chơi mới có thể săn bắt được những chú Pokemon thuộc Gen II. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sẽ cập nhật thêm vấn đề thời gian vào sự xuất hiện của những chú Pokemon. Có Pokemon chỉ xuất hiện ban ngày, cũng có loài chỉ hoạt động vào buổi tối.