Hôm nay, Coca Cola Việt Nam hầu tòa

Tháng Chín 23, 2015 at 4:43 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Hôm nay, Coca Cola Việt Nam hầu tòa

Tin tuc moi nhat trong ngay – Theo dự kiến, hôm nay, Tòa án nhân dân quận Bắc Từ Liêm mở phiên tòa tiếp tục xử vụ khách hàng kiện Coca Cola Việt Nam để bảo vệ quyền lợi.

Phiên xử này dự kiến sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận bởi ai theo dõi vụ việc này cũng đang chờ đợi xem quyền lợi người tiêu dùng có bị “xâm hại” hay không và nếu có thì các yêu cầu khởi kiện của họ sẽ được đáp ứng ra sao.

Ảnh chụp chai nằm nghiêng.

Trước đó, ngày 15/9/2015 sau nhiều lần bị trì hoãn, Tòa án nhân dân Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tiến hành xét xử vụ án dân sự khách hàng Nguyễn Thị Bình Minh (Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội) khởi kiện Coca Cola Việt Nam.

Tại phiên tòa, đại diện cho khách hàng bị ảnh hưởng về quyền lợi là luật sư Phạm Ngọc Minh và người được ủy quyền Trần Thị Lan (TP Nam Định) bảo lưu quan điểm yêu cầu Coca Cola Việt Nam xin lỗi công khai bà Minh và người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời bồi thường giá trị bằng tiền của một chai cam ép.

Trước đó ngày 05/10/2011, chị Nguyễn Thị Bình Minh mua một số chai nước cam ép thủy tinh mang nhãn hiệu Splash của hãng Coca Cola (sản xuất ngày 29/06/2011, hạn sử dụng ngày 29/12/2011, mã 2352 C3) do Chi nhánh Công ty Coca Cola Việt Nam tại Hà Nội sản xuất, với giá 7.000 đồng.

Sau khi mang về nhà, chị Minh phát hiện trong số đó có một chai Splash còn nguyên nắp chứa rất nhiều tạp chất và đặc biệt có hai mảnh thủy tinh vỡ bên trong. Để bảo vệ quyền lợi của mình, chị Minh đã ủy quyền cho Công ty Luật YouMe làm việc với Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam giải quyết.

Ống thủy tinh trong chai phải nhìn kỹ mới thấy vì đồng màu với vỏ chai.

Đại diện quyền lợi khách hàng, Công ty Luật YouMe cho biết, đã nhiều lần làm việc với đại diện Công ty TNHH Coca Cola Việt Nam, tuy nhiên phía Coca Cola Việt Nam không có những động thái tích cực để giải quyết vụ việc này theo đúng các quy định của pháp luật và đảm bảo các quyền lợi của người tiêu dùng và những yêu cầu của người tiêu dùng đều không được Coca Cola Việt Nam đáp ứng.
Ngày 12/01/2012, Công ty Luật YouMe đã đại diện khách hàng chính thức khởi kiện Coca Cola Việt Nam tại TAND huyện Từ Liêm (Hà Nội).

Xem tin tuc moi nhat tại TINTUC.VN