Địa điểm lý tưởng để chụp hình khi đến Hàn Quốc

Tháng Bảy 30, 2018 at 9:31 chiều

Địa điểm lý tưởng để chụp hình khi đến Hàn Quốc. Sau đây hãy cùng chuyên gia du lịch ba miền khám phá điểm đến thú vị này nhé!

Changdeokgung
Còn được gọi là Xương Đức cung, Changdeokgung là một trong số năm cung điện đẹp tráng lệ nhất của Hàn Quốc và cũng được Unesco công nhận là di sản thế giới.
Sở hữu lối kiến trúc vô cùng đẹp, đặc biệt nhất là khung cảnh thần tiên của hậu hoa viên, được xây dựng dưới triều vua Taejong (Thái Tông) và làm nơi nghỉ ngơi của các thành viên hoàng tộc. Đây từng được gọi là Khu vườn Bí mật vì không cho phép người dân vào tham quan. Giờ đây, mỗi đợt thu về, từng tán lá vàng thu sẽ rơi xuống, tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn.

du-lich-han-quoc
Hongdae
Đây giống như Bùi Viện hoặc Tạ Hiện ở Sài Gòn vậy, vì nó có những hoạt động về đêm vô cùng thú vị của giới trẻ. Được mệnh danh Con phố trẻ trung nhất Seoul, Hongdae luôn được bao phủ bởi bầu không khí hiện đại, phóng khoáng, sôi động. Ban nhạc rong ở khắp mọi nơi, các cửa hiệu thời trang hợp thời, những khu chợ trời đầy chất nghệ… Bạn có muốn đến đây một lần?

Vậy thì bắt ngay tàu điện ngầm chuyến số 2 từ ga Hongik, sau đó ra cửa số 6 liền nhé.
Công viên Everland – Công viên giải trí số 1 Hàn Quốc
Nếu tới Seoul mà không ghé thăm công viên Everland – thì chuyến đi Hàn Quốc đã mất một nửa niềm vui. Everland là công viên giải trí lớn và hiện đại nhất Hàn Quốc, nếu đi từ trung tâm thành phố chỉ mất tầm 1 giờ xe buýt. Đặc biệt nếu bạn có trẻ nhỏ đi cùng khi du lịch Seoul, Everland sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm và niềm vui bất ngờ

Everland được xếp hạng thứ 13 trên thế giới về lượng khách tham quan trong 2011. Everland có 1 công viên nước, 5 tàu lượn và 5 khu vực tham quan chính: Global Fair, American Adventure, Magic Land,… Tất cả đã khiến Everland trở thành một địa điểm vui chơi Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua.

Để có được những kinh nghiệm du lịch hấp dẫn chi tiết hãy thường xuyên ghé thăm http://dulichngay.net/ nhé!