Có nên yêu một cô gái đã có bạn trai?

Nếu biết rõ như vậy, liệu bạn có dành thời gian để lo lắng về những người đàn ông lạ mặt này không? Hay vẫn tiếp tục hẹn hò và lên giường với cô ấy, và cho rằng đó là chuyện riêng của cô nàng với người đó.

Xét trên 1 góc độ nào đó về mặt tâm lý, thì http://blogcontrai.com cho rằng chuyện này chẳng liên quan mẹ gì đến mình. Thực chất, nếu đã từng hẹn hò với những cô gái trẻ đẹp, bạn sẽ biết rằng không thiếu kẻ ghen tức với bạn khi đi chung với cô ấy, chứ đừng nói tới chuyện lên giường. Có thể những gã này đã dành nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc hòng tán tỉnh, hay chinh phục cô ấy nhưng không đành. Tuy nhiên, mọi thứ lại trái ngược khi đó là những phụ nữ có chồng và bạn trai, và đó chính là chồng hay bạn trai của cô ta.

Ngược lại, có lần bạn gái tôi cũng bị tán tỉnh và cưa cẩm bởi 1 gã đàn ông. Từ lần đó, tôi mới nhận ra rằng, đàn ông hiện nay không biết cách phải cư xử thế nào trong trường hợp thích hay ngưỡng mộ cô gái đó.

Sẽ tốn thời gian

Hầu hết trong các trường hợp, đàn ông dành thời gian để cưa cẩm gái có chồng hoặc bạn trai, đó là lúc chúng ta đánh mất thời gian của chính mình, ngoài ra có thể còn cả tâm trạng, cảm xúc, sự cô gắng, và đôi khi cả tiền bạc nữa. Hãy nhìn thực tế lên 1 chút, đừng lao vào cái hố đen do chính mình tạo ra, bạn có quyền lựa chọn phụ nữ để yêu, để vui vẻ, và để hiến tặng thời gian của mình.

#1: Cô ấy hẹn hò với bạn với mục đích làm bạn trai ghen

Bạn có thể bắt gặp và hẹn hò những cô nàng này ở khắp nơi, bar, club, trung tâm thương mại. Những cô gái này có tâm lý chung là đang giận dỗi với bạn trai và muốn làm người đó phải ghen tức. Đó cũng là lý do bạn trở thành người thừa và là nạn nhân trong vụ việc. Cảnh này có lẽ bạn đã quá quen thuộc trên phim ảnh rồi đúng không? Quả thực, phim ảnh được tạo dựng từ việc nghiên cứu tâm lý con người. Hoặc cũng có thể con người học tập phim ảnh trong 1 số trường hợp. Trường hợp cô ta muốn làm diễn viên. Về mấu chốt sự việc, chuyện này sẽ khiến bạn chẳng đi đến đâu cả. Không những phí phạm thời gian, mà còn gây nguy hiểm cho chính mình. Và khi cô nàng và bạn trai làm lành, cô ta sẽ đá đít bạn không thương tiếc.

#2: Cặp kè chơi bời ăn uống cafe

Những việc này không phải lúc nào cũng vô nghĩa, tuy nhiên đối với 1 cô nàng có bạn trai hay lấy chồng rồi, thì quả thực bạn chỉ đang cố gắng đạt được những điều vô ích mà thôi . Tại sao ư? Hãy tưởng tượng bạn sẽ làm gì khi hẹn hò cùng cô ấy nhé. Đó là khi bạn phải bỏ tiền túi ra để làm vừa lòng cô ta, là khi ai đó biết chuyện nhìn vào cũng nghĩ bạn là “người không đàng hoàng”, là khi bạn đang bỏ thời gian vô ích. Trong khi đó cô ta vẫn luôn nghĩ về kẻ thứ 3 kia. Sau khi kết thúc thời gian với bạn, cô ta sẽ trong vòng tay của kẻ đó, và tất nhiên lên giường cùng anh ta. Chuyện này cứ lặp đi lặp lại, cho đến khi bạn biết rằng mình chẳng lấy được gì từ cô ấy cả. Hoặc cho dù bạn ngủ với cô ấy thì sao? Chả có nghĩa lý gì cả. Cô ta có bạn trai rồi, và chẳng biết khi nào sẽ quay trở lại với anh ta. Lúc đó, sẽ càng nguy hiểm hơn nếu bạn tiến quá sâu vào cuộc tình này, khi mà tâm lý của bạn đã dành trọn cho cô ta.

#3: Cô ta cần

1 người bạn Đàn ông kết bạn với phụ nữ thường có suy nghĩ rằng mình sẽ cho cô ta thấy rằng mình hơn hẳn bạn trai của cô ta, hoặc khi nào cô ta chia tay bạn trai, mình sẽ nhảy vào cuộc chơi. Tại sao đây lại là ý tưởng tồi? Đó là bởi vì cô ấy sẽ không nhìn thấy giá trị và tiềm năng của bạn ở góc độ đàn ông săn tìm phụ nữ, những gì cô ta nhìn thấy chỉ là những giá trị của bạn ở vòng tròn tình bạn mà thôi. Và chắc hẳn cô ta sẽ hẹn hò với ai đó khi chia tay với bạn trai, chứ không phải với bạn. Trớ trêu thay, bạn là người bên cạnh cô ta rất lâu, cùng chia sẻ khi cô ta gặp chuyện vui cũng như chuyện buồn. Thế mà khi chia tay bạn trai, cô ta lại cặp kè với kẻ thứ 3 mà bạn chẳng hề hay biết. Thật là cay đắng.

#4: Cô nàng thích chọc ghẹo

Bạn sẽ ngạc nhiên khi phải chấp nhận chuyện này. Nhưng kỳ thực thì phụ nữ thích chọc ghẹo luôn có khả năng dẫn dắt đàn ông. Và mẫu phụ nữ này không được nhiều đàn ông thích thú cho lắm. Cũng tương tự như đàn ông hay có tích chọc ghẹo, họ không được nhiều điểm tích cực trong mắt mọi người.

Không đáng

Chỉ bởi vì cô ta đồng ý hẹn hò với bạn ngay cả khi có bạn trai, thì cũng chẳng có nghĩa bạn sẽ chiều ý cô ấy. Có rất nhiều lý do để cân nhắc, dưới đây là 1 số ý chính.

#5: Cô ta có bạn trai/chồng điên khùng

Đừng có dại mà dây dưa với những cô nàng trong hoàn cảnh này. Vì bạn chắc chắn sẽ trở thành nạn nhân của vụ việc mà bạn chính là người gây ra sai phạm. Bạn trai/chồng của cô ta sẽ làm đủ mọi cách để khiến bạn và cô nàng bẽ mặt, không những thể những người này cũng không ngại sỉ nhục, lăng mạ, hay làm mọi cách để khiến bạn phải đau đớn vì dám hẹn hò với bạn gái/vợ của hắn ta.

#6: Khi cô ta yêu bạn trai

Hầu hết trong cuộc sống, con người đều mất điều khiển với bản thân. Đó là lý do tại sao đàn ông và đàn bà có quan hệ qua lại với nhau 1 cách không đường đường chính chính. Trong trường hợp cô ta yêu bạn trai của mình, ngay sau khi tâm trạng hồi phục, mọi thứ sẽ quay trở lại quỹ đạo bình thường. Và sự tồn tại của bạn cũng chẳng có ai nhận ra, thậm chí càng mong không nhận ra, bởi vì bạn chính là nguyên nhân của sự đổ vỡ trong tương lai của cô ta. Cô ta sẽ ngay lập tức biến mất, cắt liên lạc với bạn. Hoặc trong trường hợp cô ta là người giỏi chèo kéo, cô ta sẽ hướng mọi chuyện theo chiều hướng khác. Hay nếu cô ta trung thực, cô ta sẽ nói cho bạn tất cả để bạn có thể tự động rời xa.

Khung cảnh tươi sáng

Cứ giả sử rằng cô ta đã có bạn trai nhưng không giống như những gì phía trên mô tả. Chỉ đơn thuần cô ta không hạnh phúc với mối tình hiện tại và rằng cô ta muốn bạn là kẻ thay thế. Trong trường hợp này bạn cần phải làm gì?

#7: Phải luôn luôn tỉnh táo

Tất cả chúng ta đều gặp trục trặc với chuyện tình cảm tại 1 thời điểm nào đó. Cô ta và bạn trai cũng vậy, còn bạn là kẻ ngoài cuộc và sắp trở thành bạn trai của cô ta, nếu trong trường hợp này bạn cần phải tỉnh táo, bên cạnh đó phải thể hiện được mình rất thú vị và khác biệt. Điều này có nghĩa là gì? Có thể bạn trai cô ta là kẻ suốt ngày than phiền về công việc, hay có những sở thích chán ngắt và tẻ nhạt đến nỗi cô nàng không thể chịu nổi. Điều này không có nghĩa bạn phải tạo cho hứng thú với cô ấy thật nhiều. Điều quan trọng bạn phải mở mắt cô ấy ra để xóa tan những gì tồn tại ở cuộc tình cũ. Còn tỉnh táo ở chỗ có phải cô ta thật lòng với bạn không? 99% phụ nữ có bạn trai đều nói tương tự khi muốn hẹn hò với bạn. Hãy tỉnh táo để nhận ra cô ta có thật lòng với mình không, hay thực chất cô ta đang kéo bạn vào cuộc chơi mà bạn là kẻ thứ 3?

#8: Đừng trở thành bạn trai cô ta

Cô ta cặp kè với bạn chẳng có nghĩa rằng bạn sẽ là kẻ thay thế cho bạn trai của cô ta khi xưa cả. Dưới đây là 1 số lý do bạn nên như vậy:

Phụ nữ có quan hệ thường bị thu hút bởi đàn ông tự do: Phụ nữ đang trong quan hệ thường nhìn thấy nhiều niềm vui và hấp dẫn với những đàn ông tự do. Họ đánh giá cao những đàn ông như vậy. Vì sao ư? Vì phụ nữ trong quan hệ nghĩ rằng bản thân họ sẽ được cai thiện khi có thể chinh phục được đàn ông tự do trước những mặt phụ nữ tự do khác. Thứ 2, họ cảm thấy dễ dàng và đỡ phiền phức với đàn ông tự do.

Nếu trở thành bạn trai cô ấy, bạn sẽ vô hình trở thành kẻ đối đầu với bạn trai cô ấy: Một trong những điều nghiễm nhiên khác đó là bạn sẽ biến thành kẻ đối đầu với bạn trai cô ta. Vì cho dù cô ta nói không còn quan hệ với bạn trai cũ và công khai cặp kè với bạn, cũng không có nghĩa rằng người bạn trai kia đã hết tình cảm, và cả 2 không còn quan hệ với nhau. Hơn nữa, bạn sẽ chuyển thành trọng tâm so sánh với người bạn trai kia trong mắt cô ta.

Quả thật, hãy cân nhắc kỹ khi cặp kè và hẹn hò với phụ nữ có chồng hoặc bạn trai, vì bạn sẽ chỉ nhận được rất ít, trong khi mất khá nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp cả 2 cặp kè với nhau để thỏa mãn 1 điều duy nhất là … quan hệ tình dục thì lại là chuyện khác.